Cây Cảnh Đà Nẵng

Thi công cây công trình resort Đà Nẵng

13/03/2020
2.090
Hiện nay, du lịch Đà Nẵng đang nâng tầm đẳng cấp mới, khẳng định top đầu trong ngành du lịch Việt Nam. Trong đó, cảnh quan cây xanh resort luôn là điều kiện tiên quyết hàng đầu để khẳng định thương hiệu của resort. Mang lại cảm giác tươi xanh, thoải mái đến cho các du khách có cơ hội trải nghiệm. Có khá nhiều đơn vị thi công cây trình resort tại Đà Nẵng, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thì không phải là điều dễ dàng. Hoa Sen Việt viết bài này để giới thiệu đến các bạn những chú ý khi thi công công trình cảnh quan cây xanh resort.

Lợi ích của việc thi công cây công trình resort tại Đà Nẵng

Không phải độ hoành tráng các tòa nhà mà cảnh quan cây xanh, phối cảnh cây xanh đan xen khu resort mới là điều du khách chú ý đầu tiên, thi công cây cảnh công trình resort cần đảm bảo được những lợi ích sau:

 

- Cần tạo được điểm nhấn cảnh quan cây xanh resort, ví dụ hàng dừa thẳng tắp nằm xen 2 bên của hồ bơi ở trên.

- Môi trường cây xanh cảnh quan rất tốt, có lợi cho nhu cầu nghĩ dưỡng của du khách.

Những chú ý đặc biệt về thi công cây xanh cảnh quan resort

- An toàn lao động.

- Tính thẩm mỹ cao, gọn gàng lối đi.

- Chọn loại cây phù hợp với thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu của resort. Ví dụ resort ven biển nên chọn các loại cây cảnh chịu được gió, muối mặn, khô hạn mà vẫn mang lại vẻ đẹp thiên nhiên như dừa, cọ, cau vua, chà là...

Khi lựa chọn Hoa Sen Việt, kỹ sư cây cảnh chúng tôi sẽ đi khảo sát thực tế thực địa resort và tư vấn cho resort có những lựa chọn tối ưu phù hợp nhất về cảnh quan, giá cả và khí hậu của resort, đảm bảo sống tốt và khỏe cho cảnh quan cây xanh resort.

 

Cách chăm sóc cây công trình resort.

  • Tưới nước: Thời gian đầu cần tươi nước thường xuyên để cây quen với khí hậu, đặc biệt tưới lá vào buổi sáng sớm để giảm thiểu sương muối, đảm bảo tỉ lệ sống tối ưu nhất.

  • Bón phân: Vì đặc thù đất cát nên cần bổ sung lượng dinh dưỡng bón lót lúc đầu trước khi trồng đẻ đảm bảo cây phát triển tốt.

  • Tỉa cắt: Tùy loại mà có thể cắt tỉa theo hình hàng rào, theo hàng, tạo tiểu cảnh cho cảnh quan.

Lý do chọn Hoa Sen Việt làm đơn vị thi công cây xanh công trình resort ven biển tại Đà Nẵng

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công cây công trình Đà Nẵng, chúng tôi từng thi công trong những công trình có độ khó cao, vì vậy sẽ xử lý được tình huống khó của resort.

  • Kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao.

  • Được nhìu khách hàng lớn tin yêu dịch vụ thi công cây xanh cảnh quan tại Đà Nẵng: như Bà nà Hills, Sun World, Đất Xanh Miền Trung, Vinpearl Đà Nẵng…..

Địa chỉ đơn vị chuyên thi công cây công trình resort Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
Danh mục bài viết
Bài viết tương tự