Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng tại hoaviencaycanh.com bạn có 4 cách:

Cách 1:

Đến trực tiếp cửa hàng để chọn loại cây mình ưa thích và chậu ưng ý của mình tại:

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968
  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0905 593 968

Cách 2:

Quý khách chọn cây hoặc nhớ tên cây mình định mua sau đó gọi điện cho nhân viên bán hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho Quý khách loại đó có phù hợp với nhu cầu của Quý khách không? Cây đó còn hay không? Hiện tại xấu hay đẹp? Có ra hoa hay không? Sau đó chốt giá tiền, khoảng thời gian Quý khách nhận được hàng, sau khi nhận được hàng bạn sẽ thanh toán.

Cách 3:

Quý khách chỉ cần đặt hàng trên website, hoặc mua hàng trực tiếp trên website:  http://caycanhdn.danawebvn.com/ sẽ được gởi về email cho quý khách. Sau khi quý khách thanh toán xong qua ngân hàng, hãy gởi UNC cho chúng tôi chúng tôi sẽ giao hàng đến quý khách ( Chi phí giao hàng bên mua tự chịu). Một số mặt hàng quý khách có thể chọn hình thức trả tiền mặt khi nhận hàng.

Cách 4:

Quý khách gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ gởi hình ảnh chính xác của sản phẩm, thông tin cây như hoành, chiều cao, độ đẹp của tán,… quý khách thanh toán cho chúng tôi và nhận hàng.

Nếu Quý khách mua cây với số lượng nhiều bạn có thể đặt hàng ở giỏ hàng cho dễ nhớ, Sau đó liên hệ thông tin cho chúng tôi để có giá tốt. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại giá trên bill cho quý khách.