Cây Cảnh Đà Nẵng

Vườn tường Đà Nẵng, thi công vườn tường, cung cấp thiết bị làm vườn tường tại Đà Nẵng

01/08/2016
9.119
Thi công vườn tường Đà Nẵng là xây dựng mảng cây xanh được trồng trên vách tường, vách đá, hàng rào sắt. Chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động. Cây sống bằng giá thể và phân bón được bổ sung cho cây Dich vụ thi công vườn tường tại Đà Nẵng chuyên nghiêp. Vườn tường tại Đà Nẵng- bán thiết bị cho những đơn vị thi công vườn tường tại Đà Nẵng Cung cấp dịch vụ trọn gói từ cung cấp, thiết kế, thi công, hướng dẫn chăm sóc vườn tường tại Đà Nẵng.

Thi công vườn tường tại Đà Nẵng

Giữa đô thị thành phố Đà Nẵng đang ngày càng được bê tông hóa thì đâu đó, vẫn còn những chủ đầu tư vẫn còn muốn dành một khoảng không gian nhỏ trên tường để trồng hoa, trồng rau. Tuy vậy, diện tích không gian sử dụng là rào cản lớn nhất để biến ước muốn của chủ đầu tư thành hiện thực. Chính vì vậy, dịch vụ thi công vườn tường Đà Nẵng ra đời nhằm giải quyết bài toán "có chỗ trồng cây xanh, không ảnh hưởng không gian sống". Dưới đây là bài viết tổng quan về dịch vụ thi công vườn tường Đà Nẵng của Ad - Thanh hai lúa nhà quê giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thi công vườn tường Đà Nẵng.
HOA SEN VIỆT  chuyên phân phối, thi công các thiết bị, phụ kiện làm vườn trên tường, vườn trên mái, trồng rau trên tường. 
Luôn luôn có giá tốt cho đại lý, nhà thầu thi công vườn tường, vườn mái, vườn rau.....
thi công vườn tường Đà Nẵng
 
Vườn tường đứng là mảng vườn trồng cây trên tường theo chiều thẳng đứng. Vườn tường có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, vách tường, hành lang, lối đi, văn phòng, tòa nhà, vách xanh ngoài trời ..
Vườn tường là một mảng tường bằng cây xanh trang trí ở cửa sổ, ban công, phòng khách, phòng bếp nhưng không quá khó để chắm sóc. Ngay nay, với những bằng những công cụ hổ trợ việc thi công vườn tường không quá khó và vấn đề chăm sóc, duy trì cũng khá dễ dàng.
 Vườn trên tường mang lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích:
- Điều hòa nhiệt độ trong nhà- ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè: Ad viết bài này giữa cái nắng oi bức tháng 5/2020, khi mà nhiệt độ miền Trung nói riêng và Đà Nẵng nói chung đang rơi vào khoảng 38-40 độ hằng ngày. Việc thi công vườn tường đứng giúp cung cấp O2, giảm cái nắng gay gắt bằng màu xanh hài hòa tự nhiên của cây cỏ rất có lợi cho sức khỏe, bạn bè, du khách đến thăm công trình của bạn.
- Tạo không gian thoải mái giúp thư giản: Việc triển khai vườn tường đặc biệt thích hợp tại các khu resort, văn phòng, tòa nhà làm việc, biệt thự, nhà phố, khi làm việc sinh sống dưới màu xanh tự nhiên sẽ giúp tinh thần của chúng ta bớt nặng, nhờ đó sức sáng tạo, cảm giác thoải mái được nâng lên một bậc. Qua đó, vườn tường cây xanh giúp chúng ta nâng cao năng suất làm việc và sáng tạo những ý kiến hay.
- Là một bức tranh sinh động - trong ngôi nhà: "Thiên nhiên biển rộng trời cao, đến Hoa Sen Việt đắm mình cây xanh". Cây xanh chính là màu sắc đẹp, tự nhiên nhất để mang lại bức tranh sinh động trong chính ngôi nhà, công trình của chủ đầu tư. Việc tô vẽ một bức tranh thiên nhiên thay thế bằng xây dựng một thiên nhiên xanh trong ngôi nhà, công trình của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Mang thiên nhiên xanh vào chính ngôi nhà, công trình của bạn là kim chỉ nam hoạt động của Hoa Sen Việt trong hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn mong muốn mang càng nhiều những kiến trúc cây xanh, hệ thống cảnh quan đẹp và tối ưu nhất đến công trình của bạn, cải tiến kỹ thuật thi công qua mỗi ngày đảm bảo về mặt cảnh quan cây xanh và vững chắc trong kỹ thuật thi công vườn trên tường.
Để tham khảo thêm về các bước tiến hành làm vườn tường đơn giản, tiết kiệm. Mời các bạn vào phần hướng dẫn thi công trên trang web để có thể hình dung rõ hơn về việc thi công vườn tường. Cảm ơn.
VƯỜN THỰC TẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN ALBA QUEEN TP HUẾ
vườn tường đà nẵng
Chúng tôi tự hào không phải là đơn vị thi công trên giấy về dịch vụ làm vườn tường tại Đà Nẵng. Và thực tế chúng tôi đã thực hiện hơn 300 công trình về tường cây tại Đà Nẵng và miền Trung. Chính điều này giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thi công . Vì vậy, đến với dịch vụ thi công vườn tường của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
vườn tường đà nẵng
Hình ảnh Ad - Thanh hai lúa nhà quê trước công trình vườn tường tại khách sạn Alba Spa Hotel - Thành phố Huế.
Vườn tường nhà phố, vườn tường đứng không quá khó để chăm sóc. Hiểu một cách đơn giản cây trồng trên modul chỉ cần đủ nước và đủ dinh dưỡng. Nếu bạn có hệ thống tự động tưới thì rất đơn giản cho việc chắm sóc. Ngày nay,số lượng vườn tường tại Đà Nẵng đã có ít nhất 30-40 công trình vườn tường và đang duy trì rất ổn định được thi công bởi Hoa Sen Việt.
II. Giá thi công vườn tường đứng tại Đà Nẵng như thế nào?
Hiện tại giá thi công vườn tường được chia làm 3 hạng mục chính
1: Báo giá cung cấp vật tư thi công vườn tường
Giá chậu treo tường gồm 3 chậu và 1 đế. 1m2 gồm 12 đế và 36 chậu giá tham khảo là   ..... đồng/m2
Giá cây trồng trên vườn tường gồm các cây nội thất, ngoại thất mọi người tham khảo giá tại Đây
Giá của hệ thống khung sắt treo tường từ 100.000đ- 200.000đ tùy theo diện tích và loại vật tư.
Giá của đất trồng cây trên vườn tường là 40.000đ/ bao- 50dcm3
2: Báo giá thi công vườn tường ngoài trời
Giá thi công vườn tường ngoài trời tùy theo từng diện tích, loại cây, vị trí thi công khó hay dễ nhưng nhìn chung giá dao động từ 1.5tr đến 2.5tr trên 1m2 bao gồm trọn gói thi công hoàn thiện.
Giá thi công hệ thống tưới tự động dao động từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy theo vật tư và diện tích thi công.
3: Báo giá thi công vườn tường nội thất, vườn tường trong giếng trời
Đơn giá thi công vườn tường trọn gói bao gồm 2 loại: Vườn tường đứng có hệ thống tưới tự động và vườn tường đứng không tưới tự động.
Giá thi công vườn tường ngoài trời tùy theo từng diện tích, loại cây, vị trí thi công khó hay dễ nhưng nhìn chung giá dao động từ 1.7tr đến 2.7tr trến 1m2 bao gồm trọn gói thi công hoàn thiện.
Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá bao gồm địa hình trong nhà hay ngoài trời, hệ thống khung sắt đỡ, chống thấm (nếu có), hệ thống nước, điện.
Giá thi công hệ thống tưới tự động dao động từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy theo vật tư và diện tích.
4: Báo giá chi phí bảo hành, bảo dưỡng vườn tường sau khi bàn giao
Thời gian bảo hành của chúng tôi cho vườn tường là 03 tháng. Trong thời gian này chúng tôi sẽ chăm sóc, bón phân và thay thế cây chết cho quý khách. Thời gian bảo hành của chậu trồng cây là 1 năm.
Sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ có dịch vụ chăm sóc cây trên vườn tường định kỳ. Đơn giá chăm sóc trung bình từ 1tr đồng đến 3 tr đồng tùy theo diện tích.
III. Những bước cơ bản đề thi công vườn tường tại Đà Nẵng
Để chuẩn bị thi công vườn tường một cách chu đáo, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Chúng tôi có quy trình thi công vườn tường chuyên nghiệp dưới đây.
1. Kiểm tra hồ sơ, bản vẽ thi công
Để có thể thi công tiết kiệm, không sai sót thì bước đầu tiên là xem bản vẽ thi công và phác thảo phương án thi công cùng với đội trưởng đội thi công vườn tường.
2. Phác thảo phương án thi công
Khi khách hàng đã chọn chúng tôi làm đơn vị thi công đồng nghĩa khách hàng cho chúng tôi cơ hội. Vì vậy, kế hoạch thi công, kế hoạch vật tư và bảng tiến độ thi công sẽ được cập nhật thường xuyên cùng với khách hàng để có phương án và tiến độ chi tiết nhất.
3.Triển khai thi công vườn tường
Chúng tôi tự hào là đơn vị có thể triển khai thi công vườn tường với diện tích 1000m2 ngay và luôn. Công việc thi công được phân chia nhiệm vụ rõ ràng của từng tổ đội. Đội thi công thiết bị tưới. Đội thi công khung sắt, giá đỡ. Đội thi công cây xanh vườn tường. Vì vậy, việc triển khai thi công vườn tường luôn nhanh, gọn và đúng tiến độ
thi công vườn tường đà nẵng
4: Nghiệm thu công trình
Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi giấy mời và nghiệm thu hoàn thành
5: Chăm sóc khi nghiệm thu hoàn thành
Chúng tôi sẽ chăm sóc vườn tường sau khi thi công 03 tháng gồm kiểm tra hệ thống tưới tự động, kiểm tra hệ thống bón phân tự động, xử lý sự cố. Cắt tỉa cây xanh, thay thế cây chết, phòng trừ sâu bệnh
6: Bàn giao công trình vườn tường
Sau thời gian 03 tháng chúng tôi sẽ nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng
7: Nhận chăm sóc, duy trì vườn tường sau hết bảo hành

Sau thời gian 03 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng. Nếu quý khách cần chúng tôi có thể báo giá cho quý khách đơn giá chăm sóc vườn tường sau khi hết thời gian bảo hành.

Vậy đơn vị nào thi công vườn tường tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
1. Vườn thẳng đứng giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng
Vườn tường là bức tường sống , mặt tiền màu xanh lá cây , tường sinh học hoặc khu vườn thẳng đứng , vườn tường nhìn sinh động  với màu xanh lá cây một bề mặt được xây dựng dọc . Vườn tường được trang trí bằng cây xanh  mọc trực tiếp lên mặt tiền của tòa nhà hoặc cây cối được trồng trên một hệ thống kết cấu riêng biệt mà có thể đứng độc lập và liền kề hoặc gắn vào tường .
 Tất nhiên rồi, khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định ở mức nhất định, giúp bạn giảm bớt các thiết bị làm lạnh/ thiết bị sưởi khi không cần thiết.
 2. Tạo không gian xanh, môi trường tự nhiên mà không mất diện tích sàn sử dụng
 
Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây, sống hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày.
 
  3. Vườn thẳng đứng còn là một bộ lọc không khí tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mạnh khoẻ.
 
Với 1 bức tường xanh ( vườn thẳng đứng) trong nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.
 
4. Vườn thẳng đứng giúp Điều hòa nhiệt độ.
Khi trong nhà bạn có cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang có một bầu không khí rất trong lành, và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định. ( tránh làm tường xanh ở phòng ngủ ).
 
 5.Vườn thẳng đứng còn Là sản phẩm trang trí cao cấp, làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị công trình.
 Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường, thẩm mỹ….
 
 6.Vườn thẳng đứng nâng cao giá trị thương hiệu.
 Sự đặc biệt của tường xanh ở chỗ có thể thiết kế theo ý tưởng, thương hiệu hay logo cá nhân của bạn, điều này giúp bạn trở nên đặc biệt và nổi bật so với những thương hiệu khác.
 
 7.Vườn thẳng đứng giúp bảo vệ cho công trình.
Một điều đặc biệt nữa khi làm vườn tường, đó là sử dụng lớp chống thấm cùng vật liệu tường xanh đặc chủng, điều này giúp bức tường xanh được bảo vệ tốt hơn và ít gặp các hiện tượng chống thấm hơn.
 
Với Kiến trúc xanh theo phong cách Châu Ấu, mang màu xanh thực tế bao quanh. Vườn tường gồm:
+ Tường đứng Vertical (Module đứng): Ngang 65cm x cao 20cm. Có thề sắp xếp theo nhiều hình dạng khác nhau và thay đổi vị trí tường khi cần.
Hệ thống nước tự động sẽ đi bên trong, giúp người trồng không mất thời gian chăm sóc hằng ngà
Hệ thống thông khí bên trong từng Module, giúp cây trồng phát triển tốt và bền
Khay nước bên dưới, giúp đất và phân không tràn ra ngoài, làm dơ nhà hay tường
Bộ tưới tự động cho vườn tương
 Bộ tưới tự động
 
8. Lý do tại sao nên dùng dạng Module của hơn là dùng vải nỉ truyền thống:
- Module dễ chăm sóc và bảo trì cây, thay cây mới
- Module sử dụng được 10 năm với nhiều thiết kế và thay đổi thiết kế
- Module đặt được mọi vị trí từ góc nhỏ đến góc lớn
- Module hỗ trợ cây phát triển tốt hơn
 Vườn tường và vải nỉ
 
Vải nỉ: vì lượng đất ít nên cây phát triển thấp và thường hay bảo trì (châm phân, thay đất để cây đủ dưỡng chất). Rể cây phát triển không đều ...
Vải nỉ: 1 năm sử dụng và không thay đổi vị trí
Vải nỉ: phải có khung sắt nhiều, tường nhà khỏe và phải chống thấm ...
Vườn tường là bức tường sống , mặt tiền màu xanh lá cây , tường sinh học hoặc khu vườn thẳng đứng , vườn tường nhìn sinh động  với màu xanh lá cây một bề mặt được xây dựng dọc . Vườn tường được trang trí bằng cây xanh  mọc trực tiếp lên mặt tiền của tòa nhà hoặc cây cối được trồng trên một hệ thống kết cấu riêng biệt mà có thể đứng độc lập và liền kề hoặc gắn vào tường .
 
Vậy đơn vị nào thi công vườn tường tại Đà Nẵng
  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
 
 
 
Danh mục bài viết
Bài viết tương tự
19/03/2020
947
Địa điểm thi công vườn tường uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng Hiện nay rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp mong muốn lựa chọn được địa điểm thi công vườn tường uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng để mang tới một mảnh vườn xinh xắn ấn tượng, giúp không gian thêm nổi bật. Như các bạn đã biết Đà Nẵng - một thành phố đáng sống mang đến cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất. Rất nhiều công trình nổi bật được xây dựng thu hút sự chú ý và quan tâm của hàng triệu người. Và trong số đó phải nói đến thi công vườn tường tại Đà Nẵng. Vườn tường sở hữu những nét đẹp duyên dáng, tinh tế và tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng trong việc thi công tại các khách sạn, nhà hàng, resort…hay ngay đến ngôi nhà thân yêu của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tuyệt vời nhất về việc lựa chọn vườn tường để trang trí không gian sống của mình nhé!