26/02/2024
12
Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp không chỉ là việc một cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà còn là một cách để góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần hiểu rõ về ngành và chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh tỉ mỉ. Dưới đây là những điều cần chú ý để bạn có thể có một góc nhìn tổng quan hơn....
24/02/2024
7
Cửa hàng vật tư nông nghiệp dùng trong trồng cây và chăm sóc cây cảnh luôn là điểm đến quan trọng cho sự phát triển của cây nhà bạn. Cây trồng cần cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà chỉ những dòng sản phẩm chuyên dụng có thể đáp ứng được. Cùng ad tham khảo qua các dòng sản phẩm tại cửa hàng vật tư nông nghiệp gần bạn tại Đà Nẵng nhất nhé!!
15/01/2024
1.803
Khám phá vườn lan hồ điệp tại Đà Nẵng, nơi mà sắc xuân rực rỡ và nghệ thuật giao lưu với văn hóa độc đáo. Với đa dạng mẫu mã lan hồ điệp từ cơ bản nhất đến độc lạ đặc biệt và duy nhất tại vườn. Được các nghệ nhân từ Bắc - Trung - Nam chăm chút tỉ mỉ tạo nên các kiệt tác nghệ thuật hoà quyện đầy tinh tế và sang trọng. Đọc ngay để có trải nghiệm tuyệt vời và đến tham quan ngay để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!
04/01/2024
1.825
Việc tìm kiếm và lựa chọn cây xanh phù hợp với các bản vẽ thiết kế công trình, sân vườn nhà, công viên,... trong những khoảng thời gian bận rộn thật khó chịu. Vì để tìm một Công Ty Cây Xanh Đà Nẵng uy tín làm đối tác cung cấp và thi công thực hiện các dự án uy tín thật sự rất khó. Bạn khổng thể đi khắp thành phố Đà Nẵng để xem xét từng cái một được. Để sd giới thiệu Đối tác có thể cung cấp đầy đủ các loại cây xanh, hoa kiểng ,dịch vụ và xử lý vấn đề nhanh bạn có thể tham khảo nhé!
04/12/2023
209
Vậy tại sao cây và trái sung Mỹ lại thu hút được sự quan tâm, ưa chuộng của các “Nông Dân Phố” đến như vậy? Hãy cùng Đặng Gia Trang tìm hiểu 3 lý do cực sung khi trồng sung Mỹ tại nhà nhé!
04/12/2023
185
Bệnh phấn trắng ở hoa Đỗ Quyên do các loại nấm Microsphaera penicillata gây ra.
04/12/2023
182
Không chỉ giúp làm xanh không gian, thanh lọc không khí mà các loại cây cảnh trồng trong nhà hiện nay còn giữ một vai trò đặc biệt là giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ khi trồng. Và có những loại cây cảnh được xem là biểu tượng của sự may mắn trong cuộc sống, vậy trồng cây gì trong nhà sẽ tăng tài lộc, sức khỏe, phù hợp với tuổi tác, phong thủy của gia chủ... Mời bạn đọc tham khảo bài viết "Những loại cây cảnh nên trồng trong nhà vì mang lại tài lộc và sức khỏe" sau đây của chúng tôi để hiểu hơn về vấn đề này.
04/12/2023
195
Để sinh trưởng, phát triển bình thường cây cần 4 điều kiện sống chính: nhiệt độ, ánh sáng, nước, dinh dưỡng. Với điều kiện sống khắc nghiệt ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây, trao đổi chất của cây, bệnh cây phát sinh nhiều thì sự quan tâm điểu tiết của con người là yếu tố vô cùng quan trọng.