Chính sách đổi trả

Giao hàng không đảm bảo, không đúng mong muốn quý khách yên tâm có thể trả lại cho Web Cây Cảnh để được hoàn tiền nếu đã thanh toán. Tuy nhiên nếu Quý khách hàng đặt sản phẩm nhưng không đọc kỹ kích thước, hình dáng…Dẫn đến sản phẩm không được như mong muốn Quý khách hàng vẫn có thể trả lại nhưng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đến và trả lại.
Mua nhầm, muốn đổi lại, chúng tôi nhận lại và đổi hàng khác đúng mong muốn Quý khách.

Quy định chung:

Hàng đổi/trả phải còn nguyên, không bị gãy lá, gãy bông, chậu và đĩa không bị bể, nứt. Những vật phẩm trang trí chưa qua sử dụng, không bị dính keo hoặc bị khoan lỗ.

Những điều lưu ý:

– Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách Hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (không bị gãy lá, gãy bông, chậu và đĩa không bị bể, nứt). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

– Trong trường hợp khách hàng nhận hàng và thanh toán đủ, sau đó phát hiện hàng hóa bị gãy lá, gãy bông, chậu và đĩa không bị bể, nứt, thiếu hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai sót trên. Tốt nhất trả hàng ngay sau khi nhận được hàng, khi nhân viên giao nhận của Web Cây Cảnh còn ở đó.

– Trong trường hợp khách hàng nhận hàng và thanh toán đủ, sau khi kiểm lại phát hiện sai kích thướt hoặc màu chậu, sai sản phẩm xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi- trả hàng Quý khách.

*Không áp dụng trả hàng đối với sản phẩm đã duyệt thiết kế.

Đổi hàng:
Trường hợp được đổi:

Quý Khách được quyền đổi hàng khi sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển ( dập lá, gãy lá).
Khách hàng được đổi sản phẩm theo yêu cầu, sai kiểu dáng, sai màu chậu, sai kích thước, nhầm sản phẩm do lỗi nhà cung cấp.
Trường hợp cây cảnh của Web cây cảnh cung cấp cho quý khách nhưng trong thời gian một tuần mà cây có những dấu hiệu xuống cấp, bị bệnh… thì quý khách cứ yên tâm, vẫn được đổi lại.
Yêu cầu đối với sản phẩm đổi:

Đổi sản phẩm theo ý muốn khách hàng. Sản phẩm đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị hàng đã mua trước đó.
*Công ty chịu hoàn toàn chi phí cho việc đổi hàng này.

Trả hàng:
Quý khách được quyền trả hàng ngay khi nhận hàng vì các lý do sau:

Hàng không đúng chất lượng cam kết
Hàng giao nhầm kích thước, nhầm sản phẩm hoặc hư hỏng do lỗi của Công ty Web Cây Cảnh
Các mặt  hàng không được trả:

Chúng tôi không nhận  trả các mặt hàng được tặng kèm hoặc khuyến mãi
Chúng tôi không nhận trả các mặt hàng bạn đã trồng hay làm hư bầu.

DMCA.com Protection Status