Cây cảnh phong thủy Đà Nẵng - Bán các loại cây phong thủy giá rẻ Đà Nẵng

03/04/2020
2.389
Cây xanh, cây cảnh là thành phần không thể thiếu trong các gia đình phong cách hiện đại ngày nay. Cảnh quan cây cảnh rất quan trọng, tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn cây cảnh phong thủy đẹp còn phải xem xét đến vấn đề phong thủy. Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn về tổng quan lợi ích cây cảnh phong thủy, lựa chọn cây phong thủy và địa chỉ bán cây cảnh phong thủy giá rẻ, uy tín nhất Đà Nẵng.

I. Tổng quan lợi ích của cây cảnh phong thủy Đà Nẵng

 • Cây xanh phong thủy, cây cảnh phong thủy giúp tô điểm ngôi nhà xinh xắn của bạn. Dù chỉ là 1 cây để bàn nho nhỏ, hay 1 chậu bạch mã hoàng tử lớn ngay giữa phòng khách cũng đều mang lại giá trị thẩm mỹ. Việc lựa chọn đúng loại cây cảnh phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ, gặp khó hóa an, cuộc sống gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
 • Ngoài những giá trị về mặt tâm linh, cây phong thủy còn giúp gia chủ mang cảm giác thoải mái, tinh thần an nhiên. Từ đó sẽ góp phần giúp sáng suốt lựa chọn những hướng đi đúng trong công việc, giải quyết những vấn đề thoăn thoắt và thông minh.

 • Cuộc sống đô thị hóa ngày càng nhộn nhịp tất bật. Đà Nẵng lại là minh chứng hùng hồn nhất về sự đô thị hóa trong những năm vừa qua. Đâu đó, vẫn có 1 góc xanh - sạch trong nhà, trong văn phòng cũng là một điều gì đó hay hay. Sáng đến văn phòng, thay vì ngồi tám dóc, lướt facebook, hãy bỏ ra 5 phút ít ỏi để tưới 1, 2 chậu cây xanh. Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thư thái, việc đi làm có ý nghĩa hơn rất nhiều.

II. Các lưu ý khi lựa chọn cây cảnh phong thủy trồng trong nhà, văn phòng

 • Lựa chọn cây cảnh phong thủy

Điều này cực kỳ quan trọng, trong việc lựa chọn cây xanh, cây cảnh trồng trong nhà, để bàn hay văn phòng làm việc. Thì việc quan trọng nhất đó là "HỢP TUỔI và HỢP MỆNH". Ở đây, không phải đề cao giá trị về mặt tâm linh, cũng không phải mê tín dị đoan. Các bạn chọn đúng loại cây sẽ mang lại vận khí tốt, tinh thần thư giãn, từ đó sẽ ảnh hưởng đến những quyết định mang tính đột phá trong công việc. Giúp đem lại sự an nhiên tâm hồn và suôn sẻ, trôi chảy trong công việc.

 • Kích thước cây cảnh phong thủy

Bạn không thể đem 1 chậu cây bạch mã cao 40-50 cm mà đặt lên bàn làm việc được. hay bạn không thể đặt 1 chậu sen đá mini giữa phòng khách hay lối đi văn phòng... Từ đó có thể thấy, trước khi quyết định mua cây, bạn phải xác định trước điểm đặt cây cảnh. Chọn cây có kích thước phù hợp, dự đoán hay nhờ nhân viên tư vấn về độ phát triển của loại cây bạn định trồng. Qua đó, đem lại chính xác khi quyết định trồng 1 loại cây gì, đỡ mất công sau này phải thay đổi vị trí đặt cây.

 • Lựa chọn cây hợp trồng trong nhà, văn phòng

Phần lớn các loại cây phong thủy được đặt trong nhà và văn phòng. Rõ ràng điều kiện ánh sáng sẽ ảnh hưởng khá lớn cho độ phát triển của cây. Hãy hỏi nhân viên tư vấn bán hàng Hoa Sen Việt, mô tả vị trí của bạn định đặt cây, tốt nhất hãy chụp hình vị trí bạn định đặt và đưa cho nhân viên chúng tôi xem xét. Từ đó sẽ tư vấn loại cây thích hợp nhất, có thể phát triển tốt, hợp vận mệnh, hợp tuổi của bạn nhé.

 • Cách chăm sóc cây cảnh phong thủy

Hãy tìm hiểu về loại cây bạn mua, trên Google, sách báo, hay nhanh nhất là hỏi người bán cây. Không ai hiểu rõ cây hơn người chăm cây thường xuyên, đó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Ngoài ra, nên cập nhật tìm hiểu thêm về kiến thức chăm sóc cây cảnh trong nhà, chăm sóc cây cảnh phong thủy trên Google, sách báo nữa nhé.

À, nhắc đến kỹ thuật trồng cây, Hoa Sen Việt còn có cả 1 kho tàng online tại link này: Kỹ thuật trồng cây Đà Nẵng, đây là 1 từ điển sống của các chuyên gia cây xanh Đà Nẵng, cây cảnh Đà Nẵng đúc rút kinh nghiệm qua quá trình, chăm sóc, thi công cây cảnh cả ngàn loại cây nhiều năm qua.

III. Địa chỉ bán cây cảnh phong thủy giá rẻ, uy tín nhất Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

 • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

 • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

 • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Chúc các bạn lựa chọn được loại cây phù hợp với tuổi, vận mệnh của bạn. Cuộc sống hạnh phúc, vận tài như diều gặp gió, sức khỏe dồi dào, thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Danh mục bài viết
Bài viết tương tự