Cây Cảnh Đà Nẵng

Thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng

09/08/2016
7.263
Cung cấp thiết bị, thiết kế thi công sân vườn tại Đà Nẵng

Thi công cảnh quan sân vườn tại Đà Nẵng

thi công sân vườn Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng Công ty cảnh quan Hoa Sen Việt đã có kinh nghiệm hơn 12 năm về thi công sân vườn. Đã thực hiện rất nhiều dự án thi công sân vườn lớn nhỏ khác nhau. Sau đây chúng tôi chia sẻ qua về dịch vụ thi công sân vườn:

Sân vườn là nơi thể hiện cá tính và tạo dấu ấn của ngôi nhà. Nó có thể là không gian thư giãn riêng tư, khu vườn xanh mát, hoặc một nơi để tận hưởng các hoạt động ngoại trời cùng gia đình và bạn bè. Để biến những ý tưởng sáng tạo về sân vườn của bạn thành hiện thực, bạn cần sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực thi công sân vườn chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Thi Công Sân Vườn - Đúng Ý Tưởng, Đúng Kỹ Thuật

  1. Tư Vấn Chuyên Nghiệp về sân vườn: Dịch vụ thi công sân vườn chuyên nghiệp bắt đầu bằng quá trình tư vấn. Những chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn và cùng bạn xây dựng một kế hoạch thi công chi tiết.

  2. Thiết Kế Sân Vườn Sáng Tạo phù hợp với khí hậu, địa chất ở Đà Nẵng: Dựa trên tư vấn ban đầu, các chuyên gia sẽ tạo ra một bản thiết kế sân vườn chi tiết. Bản thiết kế này sẽ bao gồm cấu trúc, lựa chọn cây cối, đèn trang trí, và các yếu tố nghệ thuật khác để tạo nên một không gian sân vườn thú vị và thẩm mỹ.

  3. Chọn Lựa Cây Cối: Việc chọn lựa cây cối là một phần quan trọng của thi công sân vườn. Chuyên gia sẽ giúp bạn chọn các loại cây phù hợp với môi trường, khí hậu, và phong cách thiết kế của bạn. Chúng tôi chuyên cung câp sĩ về cây cảnh sân vườn nên không bị hạn chế về sự lựa chọn cây sân vườn cho quý khách.

  4. Thi Công Tận Tâm: Sau khi đã có kế hoạch, đội ngũ thi công sân vườn sẽ tiến hành công việc thi công với tận tâm và chuyên nghiệp. Họ sử dụng các công cụ và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và đúng kỹ thuật.

  5. Chăm Sóc Hậu Mãi: Dịch vụ thi công sân vườn chuyên nghiệp không chỉ kết thúc khi công trình hoàn thành mà còn bao gồm việc duy trì và chăm sóc sau này. Điều này bao gồm việc tưới nước, bảo dưỡng cây cối, và thậm chí là cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo sân vườn luôn trong tình trạng tốt nhất.

  6. Tuân Thủ Quy Định: Dịch vụ thi công sân vườn chuyên nghiệp cũng tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến xây dựng và môi trường, đảm bảo rằng dự án của bạn không gây ra vấn đề về hợp pháp hoặc môi trường.

thi công sân vườn đà nẵng

Dịch vụ thi công sân vườn chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn biến đổi không gian xung quanh ngôi nhà thành một khu vườn đẹp mắt mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn có thể thực hiện những ý tưởng độc đáo và tạo nên một sân vườn hoàn hảo phản ánh phong cách và cá tính riêng của bạn.

 

 

Hình ảnh thi công sân vườn tại Đà Nẵng

 

 

Góc nhỏ sân vườn đẹp tại nhà anh An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Góc sân vườn thi công tại Liên Chiểu Đà Nẵng

 

Góc nhỏ sân vườn bình yên Đà Nẵng

Góc sân vườn tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Hòn non bộ chill

 

Góc sân vườn mới hoàn thành tại đường Thanh Lương 22 Hoà Xuân Đà Nẵng

Thiết kế, thi công sân vườn Đà Nẵng

 

Bạn có một diện tích đất muốn tận dụng nó để tạo dựng nên một không gian hài hòa, chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp thiết kế cảnh quan cho gia đình, đô thị, cảnh quan sân vườn.

A. Thiết kế cảnh quan sân, vườn:
 
Tư vấn thiết kế cảnh quan giúp chủ gia cái nhìn tổng quát chi phí đầu tư, thiết kế vườn phải phù hợp với kiến trúc xây dựng theo phong cách kim hay cổ, có các kiểu vườn như vườn Châu Âu, vườn Nhật, vườn miền quê. . . Vì vậy nhà thiết kế phải biết về khoản đầu tư cho vườn là bao nhiêu, sau đó thiết kế và chọn vật liệu, cây cảnh cho phù hợp.
 
 
Tuỳ theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, các khu vườn có sân có thể mang dáng vẻ trang trọng hay cũng có thể trông ngộ nghĩnh, thú vị nhằm mục đích thầm bày tỏ cho mọi người thấy kiểu thẩm mỹ của chủ nhân.
 
Đối với những người đang sống tại trung tâm thành phố, một khu vườn trên sân thượng là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, xa lánh nhịp sống ồn ào, sôi động bên dưới. Cấu trúc và trọng tải khu vườn là vấn đề đặt ra đầu tiên, tiếp theo là việc thoát nước. Hàng rào trên sân thượng phải thoáng tránh hiện tượng gió xoáy. Nên đặt một hệ thống tưới nước tự động ( khi thi công phần xây dựng phải tính đến việc đi ống nước và điện hợp lý ). Trên sân thượng nên trồng cây trong chậu phía dưới có dĩa mỏng giữ nước tránh việc chống thấm cho sàn.
 
B. Thiết kế cảnh quan đô thị : 
 
Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực đa ngành đòi hỏi người thiết kế cảnh quan phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử hình thành và quá trình phát triển của nó. Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực đa ngành đòi hỏi người thiết kế cảnh quan phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử sự hình thành và quá trình phát triển của nó.
 
Các hoạt động của một kiến trúc sư thiết kế cảnh quan bắt đầu bằng việc quan sát, thu thập tư liệu cho một nhu cầu về thiết kế cảnh quan, từ đó với sự hiểu biết của mình sẽ hình thành nên ý tưởng chủ đạo – đây là bước đầu tiên quan trọng nhất thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa chuyên môn của mình với nhu cầu của chủ đầu tư cũng như của người sử dụng để tạo nên một không gian sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên với một chi phí hợp lý nhất.

 Cơ sở cây cảnh Hoa Sen Việt chuyên cung cấp các loại cây cảnh, cây công trình, cỏ, hoa lan, cây nội thất, cây ăn quả, cây lâm nghiệp, thiết bị làm vườn tường, vườn trên mái, thiết bị tưới cho các tỉnh thành khu vực miền Trung.    Cung cấp các loại hoa đẹp của Đà Lạt giá sỉ. Thiết bị làm vườn trên mái, vườn tường giá sỉ.

Luôn có giá tốt nhất cho Đại Lý, Nhà Thi Công.

     Cung cấp cây giáng hương mới bứng, hoặc đã râm ươm đi khắp các tỉnh thành. Giá cả hợp lý, uy tín.

      Luôn có giá tốt nhất cho đại lý, nhà thầu thi công các công trình. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin liên hệ thi công sân vườn tại Đà Nẵng

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TẠI ĐÀ NẴNG
Kính gửi: Quý khách hàng


Thưa quý khách hàng, dự án Nesthome là một dự án căn hộ cao cấp chủ yếu dành cho người Việt có thu nhập trung bình cho nên Hoa Sen Việt xin đưa ra một số loại cây cảnh vừa hợp cảnh quan đẹp, vừa hợp phong thủy theo quan điểm của người Việt.

Danh mục bài viết
Bài viết tương tự
06/04/2020
1.460
Vườn trên mái Đà Nẵng là xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc cảnh quan cây xanh, kiến trúc công trình xây dựng hiện nay. Kỹ thuật thi công vườn trên mái cần đạt đến độ hoàn hảo để tránh xử lý sự cố sau này. Hãy cùng Hoa Sen Việt điểm qua những ý chính cần lưu ý trong thi công vườn trên mái tại Đà Nẵng. Bao gồm các mục sau: - Ứng dụng của vườn trên mái. - Lưu ý khi thi công vườn trên mái. - Báo giá thi công vườn trên mái Đà Nẵng. - Địa chỉ thi công vườn trên mái Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất.
09/03/2020
1.705
Vỉ nhựa thoát nước/tấm thoát nước là thành phần không thể thiếu trong thi công vườn mái, lối đi, khu vui chơi tại các gia đình, resort Đà Nẵng hiện nay. Chọn đúng đơn vị bán vỉ nhựa thoát nước giá rẻ và chất lượng tốt sẽ đảm bảo được thành công cho công trình của bạn. Ở bài viết này Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan thiết kế, giá bản vỉ thoát nước và địa chỉ bán vỉ nhựa thoát nước Đà Nẵng