Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

30/03/2020
2.593
Bạn tốn quá nhiều nhân công cho việc chăm sóc cây cảnh văn phòng, resort, bệnh viện, trường học? Hãy yên tâm, nhấc máy lên và gọi/zalo 0905.593.968- - 0916 700 968, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn với chi phí rẻ nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Cây xanh cảnh quan rất được chú trọng trong các resort, bệnh viện, trung tâm hành chính sự nghiệp, văn phòng công ty hiện nay. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây cảnh là 1 vấn đề lớn, đòi hỏi kỹ thuật, trình độ chuyên môn, siêng năng, đam mê cây cảnh. Tuyển 1 nhân viên chăm sóc hội tụ đủ các tố chất trên không phải là dễ ở Đà Nẵng, chăm sóc cây xanh, cây cảnh "vừa có tâm, vừa có tầm", hãy đến ngay với Hoa Sen Việt để được cung cấp trọn gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Chúng tôi nhận chăm sóc cây cảnh tất cả các quy mô, từ sân golf, resort lớn, bệnh viện, trường học đến các văn phòng công ty với giá rẻ nhất Đà Nẵng. Tuy nhiên dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

Các gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

 • Chăm sóc cây cảnh tại Resort.
 • Chăm sóc cây cảnh tại sân golf.
 • Chăm sóc cây cảnh tại khách sạn.
 • Chăm sóc cây cảnh tại trường học.
 • Chăm sóc cây cảnh tại bệnh viện.
 • Chăm sóc cây cảnh tại spa.
 • Chăm sóc cây cảnh tại trung tâm hành chính sự nghiệp.
 • Chăm sóc cây cảnh tại tòa nhà, văn phòng công ty.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi

- Với nhiều năm trong nghề ngành cây cảnh nói chung và dịch vụ chăm sóc cây cảnh nói riêng. Hoa Sen Việt đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường cây cảnh Đà Nẵng. Minh chứng đơn giản nhất là các bạn hãy gõ Google với từ khóa "Cây cảnh Đà Nẵng" để xem báo chí viết về sự chuyên nghiệp của chúng tôi như thế nào. Với niềm tận tụy, có tâm, có tầm trong công việc mà Hoa Sen Việt đã được nhiều đối tác lớn tại Đà Nẵng tin yêu, như Bà Nà Hills, Đất Xanh, Sunworld... Đó là niềm may mắn, chúng tôi luôn trân trọng những sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoa Sen Việt. Và chúng tôi đáp trả lại niềm tin yêu đó bằng cách không ngừng học tập, nâng cao tay nghề trong lĩnh vực cây cảnh Đà Nẵng nói chung và chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng nói riêng.

- Giá rẻ nhất Đà Nẵng: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh hùng hậu, chúng tôi có lợi thế lớn trong khả năng làm việc tần suất cao. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh của Hoa Sen Việt có thể nói là rẻ nhất Đà Nẵng hiện nay.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Hoa Sen Việt nhận chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng "CÓ CAM KẾT". Sau khi khảo sát hiện trạng, chúng tôi khi đã nhận là sẽ cam kết cây xanh phát triển tốt, hạn chế tổn thương thấp nhất đến cây xanh, cây cảnh trong quá trình cắt, tỉa cành. Lịch làm việc chăm sóc cây linh động, tùy theo nhu cầu quý khách hàng và tình hình thực tế của cây xanh, cây cảnh.

Địa chỉ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

 • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

 • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

 • Email: hoasenvietdn@gmail.com

 

Danh mục bài viết
Bài viết tương tự