0968.796.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com

Quy trình trồng hoa hồng Dalat Hasfarm theo công nghệ hiện đại

Hoa trồng trong nhà kính trang bị hệ thống sưởi nhiệt, máy hút ẩm, hệ thống tưới nhỏ giọt... do máy tính tự động điều khiển.

Ngay từ khâu chọn giống, các chuyên gia Dalat Hasfarm đến các nhà cung cấp uy tín khắp nơi trên thế giới để tìm ra những ngọn giống tốt nhất. Các ngọn giống này phải trải qua hai đợt đánh giá và trồng thử nghiệm kéo dài gần 3 năm mới sản xuất đại trà. Sau đó, hoa trồng và chăm sóc theo mô hình phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, giảm thiểu việc sử dụng hóa chất.

Chuyên gia chăm sóc theo dõi sự thay đổi trong từng sắc lá, cánh hoa hàng ngày để đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ không vượt quá giới hạn cho phép, tạo cơ hội cho các loại nấm hại tấn công làm hoa bị nhiễm bệnh. Khu nhà kính trồng hoa hồng dùng máy tính để điều khiển môi trường khí hậu luôn ổn định, trang bị  hệ thống sưởi nhiệt, máy hút ẩm, hệ thống tưới nhỏ giọt...

Môi trường trong nhà kính còn điều chỉnh theo một thông số nhất định. Cụ thể khi nhiệt độ trong nhà kính cao hơn ngưỡng cài đặt, mái và màn cuốn sẽ mở ra, hệ thống quạt hoạt động để giảm nhiệt độ. Ngược lại, vào ban đêm hoặc mùa đông, khi nhiệt độ giảm, hệ thống sưởi nhiệt sẽ khởi động nhằm giúp những cánh hồng được giữ ấm. Hệ thống hút ẩm và phun sương còn dùng để duy trì độ ẩm ở mức tiêu chuẩn, giúp cho hoa luôn ở điều kiện tốt nhất. 


Dalat Hasfarm sử dụng hệ thống xử lý, tái sử dụng nước thừa tiên tiến nhằm tiết kiệm nước, góp phần bảo vệ môi trường. Hoa hồng được chăm sóc từ các chế phẩm sinh học (Bio-Pro) nên mỗi cành hoa khi đến tay người dùng đều đạt tiêu chuẩn an toàn với chất lượng tốt.
Tùy vào thời tiết mỗi ngày mà hoa sẽ thu hoạch buổi sáng sớm hoặc sẽ thêm buổi chiều nếu thời tiết ấm áp để đảm bảo độ nở của hoa. Hoa đạt chuẩn thu hoạch khi một hoặc hai cánh hoa bên ngoài đã hé nở, nụ hoa cho thấy từng cánh hoa nhỏ xinh bên trong. Một số loại hoa hồng có đầu nụ lớn sẽ phải cắt khi gần nở để khi người dùng trưng bày thấy được độ bung nở hoàn toàn của hoa ở thời điểm đẹp nhất.

 Sau khi thu hoạch, hoa sẽ tập trung tại phòng xử lý và chờ đóng gói. Tại đây, hoa sẽ được phân loại một lần nữa theo độ dài của cành trước khi mang đi đóng gói.
Các cành hoa sẽ được cắt bằng phần gốc, tuốt đi những lá chân và đóng gói theo từng 10 hoặc 20 cành trong một bó tùy theo giống và độ lớn của hoa. Sau đó, hoa gói lại bằng giấy sóng cứng nhằm tránh việc gãy dập cánh khi di chuyển và đưa đến khu vực bảo quản. Nhiệt độ bảo quản hoa trước khi gửi đến các trung tâm phân phối cũng như xuất khẩu luôn là hai độ C.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Loại Lá Đắt Giá Từ Hương Vị đến Vị Thuốc Chữa Bá Bệnh

Khám phá cây chanh tứ quý - một loại lá đặc biệt kết hợp hương vị độc đáo trong nấu ăn và tác dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0968.796.968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

zalo