0968.796.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com

4 cách để tăng năng lượng cho sân vườn biệt thự

Biệt thự là một không gian sống khá đặc biệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố ngoại cảnh, nắng, gió,…cũng chính vì thế mà để tạo cho biệt thự có nhiều năng lượng cũng là điều phức tạp hơn các loại hình nhà ở khác.

Căn biệt thự sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như khu vực sân vườn của biệt thự được đầu tư nghiêm túc. Khác với sân vườn nhà phố,  sân vườn biệt thự có diện tích lớn hơn. Mỗi khu vực trong sân vườn biệt thự có một ý nghĩa nhất định, nếu bố trí hợp lý sẽ giúp gia chủ tăng thêm nhiều năng lượng nên đặc biệt chú ý các yếu tố sau:

1. Dùng đá tảng tăng năng lượng cho sân vườn biệt thự
Dùng đá tảng (đá lớn) dựng thành cụm 3 hoặc cụm 5, mục đích của việc dựng đá trong sân vườn là chắn các luồng sinh khí không tốt vào khu vườn.
Đá tảng giúp cân bằng âm dương trong sân vườn nhà bạn
Đá cuội được dùng để tạo thành mảng tường sân vườn, trên bức tường, khuôn viên sân vườn, cạnh hồ nước, trên hồ nước, tạo viền cho dòng suối, tiểu cảnh với hoa, các cây cảnh trong vườn: liễu, kè, cau, cọ….
Tuy nhiên, số lượng đá quá nhiều trong sân vườn cũng gây ra không ít bất cập: Mùa hè đá hấp thu lượng nhiệt lớn, tăng nhiệt độ sân vườn,đá tản nhiệt chậm gây cảm giác nóng bức.
2. Vị trí đặt cây ảnh hưởng đến năng lượng trong sân vườn biệt thự

Cây được đề cập là các loại cây lớn trong sân vườn, việc trồng cây cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên để cây cối âm u, rậm rạp, cản trở sinh khí vào cửa chính của ngôi nhà.

Những cây lớn nên được đặt ở xung quanh ao hồ,.. đồng thời bố trí thêm những chậu hoa, cây bụi xung quanh đảm bảo không gian nhà bạn sẽ tuyệt hơn rất nhiều.
Cây trong sân nhà quá lớn đến mức che hết căn nhà thì nên hạ đi, bởi việc che lấp sẽ khiến nhà không hấp thụ đủ năng lượng, và làm gia vận cũng dần suy yếu.
3. Đặt đài phun nước hoặc hòn non bộ biểu tượng trù phú

Một nguyên tắc khi bạn muốn thiết kế sân vườn hợp phong thủy  nữa là “núi sau nước trước”. Theo như phong thủy thì nước là đại diện của sự giàu có, nội lực và viên mãn. Nước giúp thu hút nguồn năng lượng và mang tiền vào nhà cho bạn, núi là nơi để làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển ổn định, thịnh vượng và lâu dài. Chính vì thế, một bộ đài phun nước hoặc hòn non bộ là biểu tượng cho sự trù phú cần có trong sân vườn biệt thự.

4. Hàng rào hoa lọc không khí – giảm tiếng ồn

Sân sau và vườn thì cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường vì thế nên có hàng rào là điều giúp phong thủy lợi hơn. Hàng rào có thể vừa lọc không khí vừa giảm tiếng ồn từ bên ngoài cho sân vườn biệt thự.

Chọn các loại hoa treo như dạ yến thảo, hoa dừa cạn hoặc các loại dây leo có hoa đẹp. Chuông gió và các loại đèn sân vườn cũng là một biện pháp giúp cho hàng rào thêm sinh động.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Loại Lá Đắt Giá Từ Hương Vị đến Vị Thuốc Chữa Bá Bệnh

Khám phá cây chanh tứ quý - một loại lá đặc biệt kết hợp hương vị độc đáo trong nấu ăn và tác dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0968.796.968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

zalo