0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Một số công dụng của cây cảnh trồng trong nhà

Cùng với sự tiến bộ của đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần, hoa cây cảnh đã trở nên gần gũi và được con người sử dụng nhiều hơn. Dọc theo đất nước, chúng ta sẽ được gặp hay nghe danh những nghệ nhân lâu năm, họ có kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm, hiểu biết thực tế trong lĩnh vực trồng chăm sóc và chơi hoa cây cảnh. Đa số họ đều có thể thuyết trình, giảng giải cặn kẽ về nguồn gốc xuất xứ, cách chăm sóc hay công năng, công dụng của từng loại hoa cây cảnh cụ thể.

Tuy nhiên, phần lớn những người chơi cây cảnh hiện nay là để thỏa mãn thẩm mỹ, thú vui tao nhã, không nhiều người có thể trình bày sâu sắc về những loại cây mà mình đang sở hữu. Thực tế thì hoa cây cảnh còn có giá trị nhiều hơn nữa nếu chúng ta biết khai thác những ưu điểm của chúng.

công d?ng hoa cây c?nh

     Về mặt thẩm mỹ: Hoa cây cảnh nội thất giúp cho không gian trở nên hài hòa, cân đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp cho con người thấy được sự gần gũi với thiên nhiên, tính cách sẽ trở nên ôn hòa thân thiện hơn.

     Về mặt tinh thần: Hoa cây cảnh hợp lý sẽ làm cho tinh thần con người trở nên thoải mái, giảm bớt căng thẳng sau những giờ lao động làm việc, tìm được sự thư thái sảng khoái cho bản thân, cân bằng lại năng lượng để đảm bảo duy trì ổn định và nâng cao sức khỏe.

     Về mặt phong thủy: người xưa quan niệm số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó mà còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi phong thủy. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn cho mỗi người. Vì vậy việc lựa chọn loại cây hay vị trí đặt cây trong vườn nhà hiện nay được tiến hành rất cẩn thận và theo đúng quy luật của cây cảnh phong thủy.

     Về mặt y học: Có rất nhiều loại cây cảnh hay hoa có thể chữa bệnh. Cây Nha Đam, nhựa cây có thể làm lành vết thương ngoài da nhanh chóng, cây hoa Cúc thể thể sắc thành trà uống có tác dụng giải nhiêt, điều hòa sinh khí. Cây Đinh Hương có tác dụng chữa một số bệnh đường ruột, giải nhiệt thanh độc.

     Về mặt sinh học: rất nhiều loại cây cảnh có khả năng hấp thụ các loại khí độc như formaldehyd, cacbonic, xetylen… như cây cau Hawai,Kim Phát Tài, Lưỡi Hổ, Sung…

     Những loại cây trên góp một phần không nhỏ làm trong sạch không gian sống nói riêng và môi trường nói chung.

     Nhìn chung nếu chịu khó tìm tòi chúng ta sẽ hiểu được giá trị của mỗi loại hoa hay cây cảnh nội thất gần ngay quanh ta, nhờ đó ta biết sử dụng chúng theo cách hiệu quả nhất cho cả mỹ quan và sức khỏe của gia đình và người thân quanh mình.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Mis Na
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ