0968.796.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com

Cây bạch trinh biển nở hoa 'sáng trắng' được trồng để hút khí độc cho sân vườn

Kỹ thuật trồng cây bạch trinh biển được áp dụng khá phổ biến ở các khuôn viên công cộng, hàng rào, lối đi vào biệt thự, công viên, ban công...để làm dịu mát bầu không khí cho sân vườn.

Cây bạch trinh biển thuộc loài cây có sức sống khỏe, dễ sinh sống và phát triển mạnh ở nước ta. Bởi tác dụng của cây bạch trinh biển không chỉ làm cảnh mà còn có tác dụng hút khí độc từ môi trường xung quanh.

Đặc biệt, hoa của cây bạch trinh biển mọc thành từng chùm với màu trắng tinh khiết, dịu dàng nên dù không rực rỡ nhưng cũng đủ sức hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi ngang qua.
Điều kiện thích hợp trồng cây bạch trinh biển
Cây hoa bạch trinh biển dễ thích nghi với môi trường, ta có thể trồng cây ở nơi râm mát, dưới bóng cây cao hay trồng ở nơi có ánh nắng trực tiếp đều được. Không những thế cây còn có thể sống được trong cả môi trường khô hạn và ngập úng nữa.
Đất trồng cây bạch trinh biển
Cây bạch trinh biển thích hợp nơi đất tơi xốp nhiều ẩm độ, nhất là dưới tán cây hay nơi có ánh nắng chiếu vừa phải, chỉ cần cung cấp một ít phân hữu cơ hoai mục giúp tơi xốp đất là có thể trồng cây bạch trinh biển dễ dàng.
Cách trồng và chăm sóc cây bạch trinh biển
Trồng hoa bạch trinh biển khá dễ dàng, ta có thể trồng bằng củ hay lấy ngay những cây con để trồng. Sau khi trồng củ được từ 3-4 tháng, trong điều kiện đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng, độ ẩm tốt là cây con đã phát triển khá nhiều.
Khi có nhiều cây con phát triển nên dùng con dao sắc bén tỉa những cây con này trồng ở những vị trí thích hợp. Nhớ là nên tỉa lá cây đi chỉ để lại củ và 1-2 lá. Mỗi cây cách nhau khoảng 20cm và vùi dưới lớp đất sâu chừng 5-7cm. Trồng cây xong cần tưới đủ nước để cây phát triển và bén rễ nhanh chóng.

Phòng tránh bệnh cho cây bạch trinh biển
Trồng cây bạch trinh biển rất ít bị sâu bệnh nếu có chủ yếu là do bị nấm gốc hay do những lá già bị thối rữa do không kịp tỉa. Do đó cần lưu ý nếu thấy lá cây bị vàng nên ngắt bỏ ngay đồng thời những cây bị nấm gốc cần đào trồng cách ly, phun một lượng thuốc pha loãng cho cây, theo dõi một thời gian để cây hết bệnh mới trồng trở lại.
Tác dụng chữa bệnh cây bạch trinh biển
Hiện nay cây bạch trinh biển nổi lên là vị thuốc nam có tác dụng điều trị phì đại tuyến tiền liệt và u xơ tiền liệt tuyến. Đây là một cây thuốc nam được rất nhiều bệnh nhân quan tâm bởi hiệu quả tuyệt vời của nó

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

 

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Loại Lá Đắt Giá Từ Hương Vị đến Vị Thuốc Chữa Bá Bệnh

Khám phá cây chanh tứ quý - một loại lá đặc biệt kết hợp hương vị độc đáo trong nấu ăn và tác dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0968.796.968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

zalo