0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

5 loài hoa treo giỏ rực rỡ và dễ trồng nhất trong nhà

Những loài hoa trồng giò treo đều có màu sắc sặc sỡ, chịu hạn tốt và sai hoa.

1. Dạ yến thảo

Dạ yến thảo là một trong những loài hoa tốt nhất để trồng trong giỏ treo. Có 35 loài dạ yến thảo khác nhau trên thế giới. Sự đa dạng chính là điểm thu hút chính của dạ yến thảo - chúng có đủ loại hoa đơn hoặc kép trong hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Dạ yến thảo

Dạ yến thảo nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng. Tưới nước vừa đủ cho dạ yến thảo vì chúng rất dễ bị thối rễ. Họ sẽ ra hoa nhiều lần trong suốt mùa.

2. Hương tuyết cầu

Hương tuyết cầu là cây thân thảo một năm, thân thấp, hoa dày đặc như hình  cầu, có màu trắng, hồng, đỏ, tím, vàng hoặc tím. Loài hoa nhỏ nhắn này thích hợp trồng trong các chậu treo, có tác dụng thư giãn, giúp ngủ ngon và sâu. Đúng như tên gọi của mình, hương tuyết cầu có mùi hương nồng nàn quyến rũ.  Những bông hoa này có một mùi thơm rất ngọt ngào thu hút ong bướm vây quanh.

Hương tuyết cầu

Hương tuyết cầu phát triển tốt nhất trong đất thoát nước tốt. Sau khi trồng hạt giống, treo giỏ ở nơi nó có đủ ánh sáng - yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của cây. Nó cũng cần tưới nước đủ khi mặt đất vừa khô. Các cụm hoa nhỏ, xinh đẹp sẽ nở suốt mùa hè.

3. Hoa cúc leo mắt huyền

Mắt huyền được gọi với cái tên dễ thương là "mắt nhung", hoặc kiêu kỳ hơn là "ánh dương". Loài hoa lâu năm đặc biệt với năm cánh hoa rực rỡ bao quanh phần nhụy đen  như "đôi mắt huyền diễm lệ". Các cánh hoa thường có màu cam, đỏ, đỏ-cam, trắng và màu vàng tươi sáng.

Hoa cúc leo mắt huyền

Cúc leo mắt huyền rất dễ dàng phát triển bằng cách giâm cành. Trước hết, đổ đầy đất thoát nước tốt vào trong giỏ, sau đó trồng cành đã cắt và treo ở góc nhiều nắng và treo giỏ, nơi có đầy đủ Sunshine. Hàng ngày phải cho cây uống nước đều. Nếu buổi sáng quên tưới là tới chiều cành lá thõng thượt, héo queo.  Cúc leo mắt huyền nở nhiều lần từ đầu mùa hè đến mùa thu.

4. Hoa ông lão

Hoa ông lão là hoa leo, nhánh tròn, có khía, không lông, cao từ 7 – 15 cm. Cụm hoa có cuống dài, ở nách lá, cánh hoa dẹt, trắng, đỏ sẫm hay tím, ra hoa tháng 5 tháng 6. Có khoảng 300 giống hoa ông lão trên thế giới với đủ các màu đỏ, tím, xanh, vàng và trắng. Loài hoa leo mạnh mẽ này cũng phù hợp trồng giỏ.

Hoa ông lão

Hoa ông lão trồng giỏ nên treo ở một nơi đầy nắng. Việc tưới nước thường xuyên cũng rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của cây ông lão. Nó nở suốt mùa hè đến đầu mùa thu

5. Hoa lồng đèn

Hoa lồng đèn là một trong những hoa giỏ treo tốt nhất trên thế giới. Hoa lồng đèn rất đẹp. Thông thường là hồng pha trắng, nhiều loại khác có màu đỏ tươi và tím. Có lẽ ngoạn mục nhất là những hoa mang màu đỏ thẫm rất tươi và màu tím đậm.

Hoa lồng đèn

Loài hoa khỏe mạnh chịu được rét này nở từ tháng 7 cho đến hết mùa đông. Các cây hoa lồng đèn nên trồng trong đất ẩm.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Mis Na
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ