Dịch vụ chăm sóc cây sân vườn Đà Nẵng

02/03/2020
2.560
Dịch vụ chăm sóc cây sân vườn, cho thuê nhân công chăm sóc cây cảnh, nhận bảo trì thảm cỏ, cảnh quan, nhận chăm sóc cây sân vườn với diện tích lớn Dịch vụ cho thuê lao động chăm sóc cây trọn gói, dịch vụ phòng trừ sâu bệnh cho cây cảnh, xử lý sâu bệnh, bón phân cây cảnh sân vườn

DỊCH VỤ  CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CÂY XANH CẢNH QUAN  CÂY XANH, CÂY CẢNH TẠI ĐÀ NẴNG

Để có được một sân vườn đẹp, hợp phong thủy thì đã khó từ khâu chọn lựa cây trồng, bố trí cây, lựa chọn nhà thầu thi công... Tuy nhiên, khi hoàn thành rồi nhưng để duy trì cây cảnh đẹp, xanh tốt, bố trí cây cảnh có chủ ý thì việc chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng là thức sự cần thiết. Công việc chăm sóc cây cảnh gồm bón phân, cắt tỉa, tạo tán, phòng trừ sâu bệnh, nhổ cỏ, tưới nước, khắc phục các vấn đề khác sau mưa bão.

Để giải quyết vấn đề này Dịch vụ chăm sóc cây cản tai Đà Nẵng xin chúng tôi thực hiện thay cho quý khách.

LIÊN HỆ:

Đơn vị nhân chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng 0916 700 968 Mrs Na

Nếu nhân viên phục vụ không tốt vui lòng gọi 02363 605 444

 

 

 

Mẫu hồ sơ đề xuất thầu chăm sóc cây sân vườn tại Đà Nẵng và các bước khảo sát chăm sóc cây sân vườn.

 

1. Sau khi nghiên cứu, khảo sát và nhận thông tin từ các bộ phận có liên quan tại Sân GOLF BRG  về gói thầu trồng và chăm sóc cây

            Công ty Tnhh CX CQ Hoa Sen Việt cam kết thực hiện gói thầu : Cung cấp nhân công chăm sóc sân vườn tại Pulchra Resorts theo đúng những yêu cầu mà chúng tôi đã nhận được  với tổng số tiền là:                       61.689.375 đồng /01Tháng

(Số tiền bằng chữ: Sáu mươi mốt triệu, sáu trăm tám mươi chín ngàn, ba trăm bảy mươi lăm đồng./.) cùng với biểu giá chi tiết kèm theo.

       Chúng tôi xin đề xuất nhận gói thầu cải tạo đất và  hệ thống cây xanh giai đoạn I với  số tiền là 73.600.000đ/ 20.000m2 (Bảy mươi ba triệu, sáu trăm ngàn đồng./.) cùng với bảng giá và phương án thi công  kèm theo.

            2. Nếu hồ sơ đề xuất của chúng tôi được chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo quy định trong hồ sơ mời thầu (sau này) và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

 

            3. Hồ sơ đề xuất này có hiệu lực trong thời gian 60  ngày, kể từ  16 giờ 00 (giờ Việt Nam), ngày 17 tháng 02 năm 2014.

 

 

Đà Nẵng, ngày 17 tháng 02 năm 2014

                                                           

 CÂY XANH CẢNH QUAN HOA SEN VIỆT

 

 

 


PHỤ LỤC ĐƠN DỰ THẦU

(Kèm theo đơn dự thầu )

I: GÓI THẦU NHÂN CÔNG CHĂM SÓC SÂN VƯỜN

1. Số tiền dự thầu nhân công chăm sóc sân vườn được tính theo bảng tính sau:

 

BỘ PHẬN

 

S

L

 

LƯƠNG

BẢO HIỂM

PHÁT SINH KHÁC

3%/(LCB+PC)

TỔNG CỘNG

CƠ BẢN

PHỤ CẤP

THỰC NHẬN

DOANH NGHIỆP

20.5%/LCB

NGƯỜI LAO ĐỘNG

8.5%/LCB

Công nhân

14

1,900,000

600,000

2,500,000

389.000

161.500

75.000

43.764.000

Đội phó

1

2,500,000

1,700,000

3.200.000

512.500

212.500

126,000

5.051.000

Đội trưởng

1

3.000.000

2.000.000

5.000.000

615.000

255.000

150.000

6.020.000

TỔNG

548.350.000

CHI PHÍ QUẢN LÝ  12.5%

6.854.375

TỔNG CHI PHÍ

61.689.375

 

(Số tiền bằng chữ: Sáu mươi mốt triệu, sáu trăm tám mươi chín ngàn, ba trăm bảy mươi lăm đồng./.)

 

 

 • Tổng chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Chi phí khác gồm: BHYT, BHXH, Bảo hộ lao động, Phụ cấp, Thưởng

 

2. Số lượng nhân công có mặt tại công trường ít nhất là 12 người/ ngày. Tất cả nhân công trên đều được hưởng tất cả những chế độ được quy định trong bộ luật lao động Việt Nam.

 

 

3.  Hiện tại số liệu cụ thể về diện tích cây trồng, số lượng từng loại cây trồng, số lượng trang thiết bị, quy trình chăm sóc từng loại cây, lịch trình bón phân phun thuốc chúng tôi chưa được cung cấp.

Vì vậy Công ty Tnhh Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt cam kết nếu nhận được gói thầu này sau 06 tháng triển khai sẽ có văn bản trình lãnh đạo Pulchra Resorts kèm theo hồ sơ  với đầy đủ những số liệu, quy trình kỹ thuật, văn bản quản lý chất lượng nội bộ theo mẫu của Hoa Sen Việt.

 

4. Chúng tôi sẽ triển khai thực hiện ngay công việc trong vòng 10 ngày, kể từ ngày thông báo trúng thầu.

II: GÓI THẦU CẢI TẠO HỆ THỐNG CÂY XANH

1: Tổng số tiền dự thầu cải tạo hệ thống cây xanh giai đoạn 1  với diện tích cải tạo 20.000m2

 

S

T

T

Tên Sản Phẩm

ĐVT

SL

Đơn Giá

Thành Tiền

1

Phân bón hữu cơ (Phân chuồng) hoai mục. Khối lượng trung bình 17kg/bao.

Bao

1.000

50.000

  50.000.000

2

Phân bón hữu cơ vi sinh ( Phân bón hữu cơ vi sinh Sông Danh)

Kg

3.000

6.000

    18.000.000

3

Phân bón vô cơ (Phân NPK Đầu trâu 16-16-8)

Kg

400

14.000

     5.600.000

Tổng

73.600.000

(Bằng chữ: Bảy mươi ba triệu, sáu  trăm ngàn đồng chẵn./.)

 

 

 • Tổng chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Tổng số lượng phân bón trên được chia làm 02 đợt bón, mỗi đợt cách nhau 15 ngày.

2: Hiện tại, diện tích cỏ và cây trồng tại Pulchra Resort được trồng trên đất cát với thời gian dài chưa được bón phân vi sinh, phân hữu cơ hỗ trợ cho nên biện pháp cải tạo tốt nhất với phương án như sau:

 • Bước 1: (Cải tạo cấp thiết) do Resort cần có không gian xanh nên chúng tôi sử dụng phân vô cơ NPK để kích thích cây, cỏ phát triển tạo không gian xanh trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 2: (Cải tạo lâu dài) Tăng độ phì nhiêu cho đất, mang tính chất bền vững.

      Dùng phân chuồng hoai mục được ủ và xử lý bằng vôi, phơi khô, tán nhỏ và rải điều lên diện tích cỏ, tiếp theo rải một lớp đất phù sa pha cát và tưới nước đẩm. Đồi với các loại cây bụi và cây lớn thì được bón bằng cách đào ½ xung quanh gốc và rải điều phân chuồng.

      Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Sông Danh NTK với thành phần hữu cơ  nhiều khoáng chất và  chứa nhiều vi sinh vật có ích giúp cố định đạm, phân hủy chất xơ, chuyển hóa lân và phát triển vi sinh vật đối kháng giúp cây phòng trừ sâu bệnh.

 

THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN

DUY TRÌ CHẤT LƯỢNG CÂY XANH, BẢO VỆ TÀI SẢN

TRONG ĐIỀU KIỆN MƯA BÃO, LŨ LỤT

 

 

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

- Chủ động trong công tác phòng, chống lụt bão, kịp thời đối phó với những tình huống có thể xẩy ra do mưa bão, lũ lụt gây ra. Nhằm giảm thiểu thiệt hại toàn bộ hệ thống cây xanh trong công trình  mà đơn vị thi công và quản lý bảo dưỡng.

- Kiểm tra, báo cáo tình hình sự cố trong quá trình diễn biến của bão lụt ảnh hưởng đến công trình với chủ đầu tư để giải quyết  xử lý, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng, hư hại hệ thống cây xanh.

 

II.PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

Công ty và đội có Ban chỉ huy phòng chống lụt, bão phân công, chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trước trong và sau khi lụt, bão.

1. Xây dựng kế hoạch phòng chống lụt bão:

- Tiếp nhận thông tin bão lũ, kiểm tra hiện trạng hệ thống cây xanh và các công trình để có biện pháp phòng và chống lụt bão

- Xây dựng kế hoạch huy động nguồn nhân lực trong toàn đội phục vụ phòng chống lụt, bão.

- Xây dựng kế hoạch điều động các phương tiện, thiết bị, vật tư, công cụ luôn ở trạng thái hoạt động tốt, cần thiết phục vụ cho công tác phòng chống lụt, bão.

2.Tổ chức thực hiện:

     -  Lập danh sách phân công trách nhiệm từng cá nhân bộ phận triển khai thực hiện từng phần việc trong công tác phòng chống lụt, bão chịu sự điều động của Ban chỉ huy phòng chống lụt, bão, Chủ đầu tư, Ban Giám đốc công ty.

     -  Huy động phương tiện thiết bị vật tư máy móc trong Công ty và chủ đầu tư chuẩn bị phục vụ cho công tác phòng chống bão, lụt

      - Triển khai thực hiện công tác rong cành cây, những cây có kích thước lớn, tán lá rộng có nguy cơ gió lớn dễ đổ ngã

      - Triển khai chằng chống các cây xanh và cây tạo cảnh, các chậu kiểng  có nguy cơ đổ ngã, bể vỡ.

 

3.Công tác khắc phục hậu quả sau lụt, bão:

- Công ty tổng kết báo cáo tình hình và mức độ thiệt hại cho cho chủ đầu tư xem xét kết hợp khắc phục.

- Công ty tổ chức khắc phục khẩn trương các sự cố ngay sau khi lụt,  bão gây ra như: thu dọn vệ sinh, chống sửa cây ngã đổ

- Huy động máy móc thiết bị bơm hút nước ở các ô cây cỏ bị ngập úng ngay sau khi mưa bão tan trong ngày.

- Tổ chức tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lụt, bão làm cơ sở xây dựng kế hoạch, phương án tiếp theo.

 


THUYẾT MINH LỰA CHỌN CHỦNG LOẠI GIỐNG CÂY TRỒNG,

PHÂN BÓN VÀ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT CHÍNH

 

 

I/ Công tác chuẩn bị và đảm bảo vật tư, vật liệu, thiết bị chính:

            Các vật liệu như  nước tưới, phân bón hữu cơ, vô cơ, thuốc trừ sâu bệnh, thuốc phòng trừ sùng cỏ, cọc chống, cây giống các loại được vận chuyển đến hiện trường, khối lượng các loại vật liệu được cung cấp theo tiến độ từng ngày theo từng hạng mục và quy trình thực hiện để tránh hiện tượng làm ùn tắc vật tư, vật liệu, thiết bị, công cu, dụng cụ thi công trên mặt bằng công trình ảnh hưởng tới mỹ quan của công trình.

            1/ Nguồn nước tưới

Nguồn nước tưới cho cây xanh, thảm cỏ cây, cây đường viền sử dụng nguồn nước máy của hệ thống nước máy của bên mời thầu. Trường hợp không có nước máy đơn vị sử dụng nước giếng khoan.

            2 / Nguồn phân bón hữu cơ

Dùng phân bón hữu cơ, theo định mức quy định cho từng hạng mục và quy trình thực hiện. Nguồn phân bón hữu cơ là phân Sông Danh được mua từ nhà máy sản xuất phân hữu cơ Sông Danh được phép sử dụng rộng rãi trên thị trường.

4/ Nguồn cỏ giống

Nguồn cung cấp cỏ giống được mua theo yêu cầu và thẩm định chất lượng của chủ đầu tư hoặc tiến hành thành lập khu vực vườn ươm tại chỗ  dự phòng để cung cấp nguồn cỏ dự phòng.

5/ Nguồn cây giống: cây đường viền, bồn kiểng cây xanh, cây tạo cảnh

Nguồn cây giống được cung cấp chủ yếu từ vườn ươm Pulchara resort mới thành lập với nguồn giống lấy tại chỗ để trồng, và một số cây mua tại một số cơ sở cung cấp cây giống có uy tín trên thị trường và được nghiệm thu chất lượng nội bộ theo tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng của Công ty đồng thời sự chấp thuận của giám sát kỹ thuật bên mời thầu trước khi đem trồng.

6/ Cọc chống cây:

Cọc chống dùng để chống cây xanh cây tạo cảnh mới trồng chủ yếu là cây Tre đặc (d=5-7cm, h=2,5-3m) để chống những cây xanh có kích thước cao từ 3m trở lên. Nguồn cung cấp cây chống được mua từ các đại lý bán trên thị trường TP Đà Nẵng. Và vận chuyển về công trình chủ yếu bằng ôtô sắp xếp vào kho gọn gàng trước khi sử dụng.

7/ Xử lý và phòng trừ sâu bệnh:

Các biện pháp xử lý và phòng trừ sâu bệnh được làm bằng phương pháp thủ công không sử dụng chất hóa học. Trong trường hợp tối cần thiết sẽ đề xuất lên ban quản lý chủ đầu tư phê duyệt phương án xử lý sâu bệnh bằng chất hóa học trước khi thực hiện.

II/ Một số biện pháp kỹ thuật chính:

1/ Các yêu cầu trong quá trình thực hiện :

 • Thực hiện chủ yếu bằng thủ công, các công việc theo từng hạng mục dùng thợ có tay nghề cao.
 • Thực hiện đảm bảo đúng theo hạng mục công việc, đảm bảo quy trình kỹ thuật, đảm bảo tiêu chuẩn định mức kỹ thuật áp dụng, đảm bảo đúng theo yêu cầu của hồ sơ.

- Vật tư vật liệu phải được kiểm tra  nghiệm thu trước và sắp xếp vào kho hợp lý mới được đưa vào sử dụng.

- Bố trí hợp lý phân chia thành những công việc đảm bảo luân chuyển máy móc công cụ, dụng cụ (máy bơm tưới nước, ống tưới nước, xe rùa, quốc xẻng,..) hợp lý, gọn gàng tại hiện trường, đảm bảo kế hoạch thực hiện.

- Khu vực quản lý, chăm sóc phải gọn gàng, hàng ngày phải đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng công trình.

- Sau khi thực hiện xong từng hạng mục công việc phải được giám sát chủ đầu tư đồng ý nghiệm thu về khối lượng và chất lượng.

2/ Biện pháp kỹ thuật:

Các hạng mục thực hiện phải đảm bảo theo quy trình kỹ thuật nôi bộ công ty và áp dụng đúng định mức vật tư các loại (Theo Quyết định số 14/2007/QĐ-BXD ngày 23/4/2007 của Bộ Xây dựng)

3/ Công tác kiểm tra:

Sau khi kết thúc các hạng mục công việc trong tuần, tháng, đơn vị thi công tổ chức nghiệm thu nội bộ với bên mời thầu, để làm cơ sở nghiệm thu quyết toán công trình

Kết luận: Với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, lực lượng nhân công có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, các loại vật tư, phương tiện thiết bị hiện đại. Nhà thầu sẽ thực hiện hoàn thành khối lượng công việc đúng thời gian và kỹ thuật, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật mà bên mời thầu đã đề ra./..

 

 

SƠ ĐỒ ĐIỀU HÀNH THI CÔNG TẠI HIỆN TRƯỜNG

 

 

1. Thuyết minh sơ đồ tổ chức hiện trường

* Về sơ đồ tổ chức

- Tổ tưới nước : Nhận nhiệm vụ cung cấp nước hằng ngày cho hệ thống cây tai công trường.

- Tổ bảo dưỡng và cơ động : Trồng mới cây xanh, nhổ cỏ, thay thế cây chết, cắt tỉa cây, bón phân chăm sóc cây lớn, cây bụi, hoa và cây văn phòng, ươm cây giống tại vườn ươm, trang trí cây xanh, dọn dẹp rác tại bãi biển…

Do đó, giải pháp tổ chức thực hiện theo sơ đồ như sau:

- Đội trưởng có nhiệm vụ thành lập tổ thi công chuyên môn cho từng nhóm công việc tại công trường theo kế hoạch tuần, kế hoạch tháng đã được duyệt bởi chủ đầu tư và Giám đốc công ty.

- Đội phó kế hoạch, đội phó kỹ thuật hỗ trợ đội trưởng về công tác lập kế hoạch thi công tuần, tháng tại công trường; bảo quản vật tư, bảo vệ tài sản tại hiện trường , theo dõi, đôn đốc công việc tại công trường..

- Công nhân: Được phân công nhiệm vụ theo khu vực làm việc. Kế hoạch làm việc có sự thay đổi, đội trưởng phải có nghĩa vụ thông báo trước 1 ngày.

* Quá trình tổ chức thực hiện :

- Công việc có thể bị ảnh hưỡng về tiến độ và chất lượng nếu mưa bão xảy ra sớm, vì vậy kế hoạch tổ chức thực hiện sẽ dự kiến trong kế hoạch phòng ngừa bão lũ.

- Trong quá trình tổ chức triển khai thi công, đội trưởng sẽ làm việc với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc xử lý các vướng mắc có thể xẩy ra trong quá trình thi công.

2. Mô tả mối quan hệ giữa trụ sở chính và việc quản lý hiện trường.

- Kế hoạch tiến độ thi công của công trình là một bộ phận của kế hoạch chung của doanh nghiệp, do đó sẽ được doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và được hỗ trợ về nhân lực, vật tư, kỹ thuật, ... thông qua các phiếu yêu cầu của chỉ huy trưởng  công trình.

 

- Công nhân: Được phân công nhiệm vụ theo khu vực làm việc. Kế hoạch làm việc có sự thay đổi, đội trưởng phải có nghĩa vụ thông báo trước 1 ngày.

* Quá trình tổ chức thực hiện :

- Công việc có thể bị ảnh hưỡng về tiến độ và chất lượng nếu mưa bão xảy ra sớm, vì vậy kế hoạch tổ chức thực hiện sẽ dự kiến trong kế hoạch phòng ngừa bão lũ.

- Trong quá trình tổ chức triển khai thi công, đội trưởng sẽ làm việc với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc xử lý các vướng mắc có thể xẩy ra trong quá trình thi công.

2. Mô tả mối quan hệ giữa trụ sở chính và việc quản lý hiện trường.

- Kế hoạch tiến độ thi công của công trình là một bộ phận của kế hoạch chung của doanh nghiệp, do đó sẽ được doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và được hỗ trợ về nhân lực, vật tư, kỹ thuật, ... thông qua các phiếu yêu cầu của chỉ huy trưởng  công trình.

- Doanh nghiệp có trách nhiệm  thẩm định, phê duyệt kế hoạch về tiến độ, vật tư, thiết bị nhân sự của đơn vị thi công và điều hành để bảo đảm thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

- Đơn vị thi công thực hiện chế độ báo cáo với doanh nghiệp vào sáng thứ hai hàng tuần với đại diện lãnh đạo, phòng Kế hoạch, phòng kỹ thuật để giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công và định hướng triển khai kế hoạch thi công tuần kế tiếp.

- Báo cáo, tổng kết, rút kinh nghiệm hằng tuần với chủ đầu tư và sau khi hoàn thành công trình.

                                                                                                                   

                                                                                   

CÔNG TY TNHH

CÂY XANH CẢNH QUAN HOA SEN VIỆT

 

DANH MỤC HỒ SƠ DỰ THẦU

1. Sau khi nghiên cứu, khảo sát và nhận thông tin từ các bộ phận có liên quan tại Sân GOLF BRG  về gói thầu trồng và chăm sóc cây

            Công ty Tnhh CX CQ Hoa Sen Việt cam kết thực hiện gói thầu : Cung cấp nhân công chăm sóc sân vườn tại Pulchra Resorts theo đúng những yêu cầu mà chúng tôi đã nhận được  với tổng số tiền là:                       61.689.375 đồng /01Tháng

(Số tiền bằng chữ: Sáu mươi mốt triệu, sáu trăm tám mươi chín ngàn, ba trăm bảy mươi lăm đồng./.) cùng với biểu giá chi tiết kèm theo.

       Chúng tôi xin đề xuất nhận gói thầu cải tạo đất và  hệ thống cây xanh giai đoạn I với  số tiền là 73.600.000đ/ 20.000m2 (Bảy mươi ba triệu, sáu trăm ngàn đồng./.) cùng với bảng giá và phương án thi công  kèm theo.

            2. Nếu hồ sơ đề xuất của chúng tôi được chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo quy định trong hồ sơ mời thầu (sau này) và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

 

            3. Hồ sơ đề xuất này có hiệu lực trong thời gian 60  ngày, kể từ  16 giờ 00 (giờ Việt Nam), ngày 17 tháng 02 năm 2014.

 

 

Đà Nẵng, ngày 17 tháng 02 năm 2014

                                                           

                                                               

 CÂY XANH CẢNH QUAN HOA SEN VIỆT

 

 

 


PHỤ LỤC ĐƠN DỰ THẦU

(Kèm theo đơn dự thầu )

I: GÓI THẦU NHÂN CÔNG CHĂM SÓC SÂN VƯỜN

1. Số tiền dự thầu nhân công chăm sóc sân vườn được tính theo bảng tính sau:

 

BỘ PHẬN

 

S

L

 

LƯƠNG

BẢO HIỂM

PHÁT SINH KHÁC

3%/(LCB+PC)

TỔNG CỘNG

CƠ BẢN

PHỤ CẤP

THỰC NHẬN

DOANH NGHIỆP

20.5%/LCB

NGƯỜI LAO ĐỘNG

8.5%/LCB

Công nhân

14

1,900,000

600,000

2,500,000

389.000

161.500

75.000

43.764.000

Đội phó

1

2,500,000

1,700,000

3.200.000

512.500

212.500

126,000

5.051.000

Đội trưởng

1

3.000.000

2.000.000

5.000.000

615.000

255.000

150.000

6.020.000

TỔNG

548.350.000

CHI PHÍ QUẢN LÝ  12.5%

6.854.375

TỔNG CHI PHÍ

61.689.375

 

(Số tiền bằng chữ: Sáu mươi mốt triệu, sáu trăm tám mươi chín ngàn, ba trăm bảy mươi lăm đồng./.)

 

 

 • Tổng chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Chi phí khác gồm: BHYT, BHXH, Bảo hộ lao động, Phụ cấp, Thưởng

 

2. Số lượng nhân công có mặt tại công trường ít nhất là 12 người/ ngày. Tất cả nhân công trên đều được hưởng tất cả những chế độ được quy định trong bộ luật lao động Việt Nam.

 

 

3.  Hiện tại số liệu cụ thể về diện tích cây trồng, số lượng từng loại cây trồng, số lượng trang thiết bị, quy trình chăm sóc từng loại cây, lịch trình bón phân phun thuốc chúng tôi chưa được cung cấp.

Vì vậy Công ty Tnhh Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt cam kết nếu nhận được gói thầu này sau 06 tháng triển khai sẽ có văn bản trình lãnh đạo Pulchra Resorts kèm theo hồ sơ  với đầy đủ những số liệu, quy trình kỹ thuật, văn bản quản lý chất lượng nội bộ theo mẫu của Hoa Sen Việt.

 

4. Chúng tôi sẽ triển khai thực hiện ngay công việc trong vòng 10 ngày, kể từ ngày thông báo trúng thầu.

II: GÓI THẦU CẢI TẠO HỆ THỐNG CÂY XANH

1: Tổng số tiền dự thầu cải tạo hệ thống cây xanh giai đoạn 1  với diện tích cải tạo 20.000m2

 

S

T

T

Tên Sản Phẩm

ĐVT

SL

Đơn Giá

Thành Tiền

1

Phân bón hữu cơ (Phân chuồng) hoai mục. Khối lượng trung bình 17kg/bao.

Bao

1.000

50.000

  50.000.000

2

Phân bón hữu cơ vi sinh ( Phân bón hữu cơ vi sinh Sông Danh)

Kg

3.000

6.000

    18.000.000

3

Phân bón vô cơ (Phân NPK Đầu trâu 16-16-8)

Kg

400

14.000

     5.600.000

Tổng

73.600.000

(Bằng chữ: Bảy mươi ba triệu, sáu  trăm ngàn đồng chẵn./.)

 

 

 • Tổng chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Tổng số lượng phân bón trên được chia làm 02 đợt bón, mỗi đợt cách nhau 15 ngày.

2: Hiện tại, diện tích cỏ và cây trồng tại Pulchra Resort được trồng trên đất cát với thời gian dài chưa được bón phân vi sinh, phân hữu cơ hỗ trợ cho nên biện pháp cải tạo tốt nhất với phương án như sau:

 • Bước 1: (Cải tạo cấp thiết) do Resort cần có không gian xanh nên chúng tôi sử dụng phân vô cơ NPK để kích thích cây, cỏ phát triển tạo không gian xanh trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 2: (Cải tạo lâu dài) Tăng độ phì nhiêu cho đất, mang tính chất bền vững.

      Dùng phân chuồng hoai mục được ủ và xử lý bằng vôi, phơi khô, tán nhỏ và rải điều lên diện tích cỏ, tiếp theo rải một lớp đất phù sa pha cát và tưới nước đẩm. Đồi với các loại cây bụi và cây lớn thì được bón bằng cách đào ½ xung quanh gốc và rải điều phân chuồng.

      Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Sông Danh NTK với thành phần hữu cơ  nhiều khoáng chất và  chứa nhiều vi sinh vật có ích giúp cố định đạm, phân hủy chất xơ, chuyển hóa lân và phát triển vi sinh vật đối kháng giúp cây phòng trừ sâu bệnh.

THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN

DUY TRÌ CHẤT LƯỢNG CÂY XANH, BẢO VỆ TÀI SẢN

TRONG ĐIỀU KIỆN MƯA BÃO, LŨ LỤT

 

 

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

- Chủ động trong công tác phòng, chống lụt bão, kịp thời đối phó với những tình huống có thể xẩy ra do mưa bão, lũ lụt gây ra. Nhằm giảm thiểu thiệt hại toàn bộ hệ thống cây xanh trong công trình  mà đơn vị thi công và quản lý bảo dưỡng.

- Kiểm tra, báo cáo tình hình sự cố trong quá trình diễn biến của bão lụt ảnh hưởng đến công trình với chủ đầu tư để giải quyết  xử lý, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng, hư hại hệ thống cây xanh.

 

II.PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

Công ty và đội có Ban chỉ huy phòng chống lụt, bão phân công, chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trước trong và sau khi lụt, bão.

1. Xây dựng kế hoạch phòng chống lụt bão:

- Tiếp nhận thông tin bão lũ, kiểm tra hiện trạng hệ thống cây xanh và các công trình để có biện pháp phòng và chống lụt bão

- Xây dựng kế hoạch huy động nguồn nhân lực trong toàn đội phục vụ phòng chống lụt, bão.

- Xây dựng kế hoạch điều động các phương tiện, thiết bị, vật tư, công cụ luôn ở trạng thái hoạt động tốt, cần thiết phục vụ cho công tác phòng chống lụt, bão.

2.Tổ chức thực hiện:

     -  Lập danh sách phân công trách nhiệm từng cá nhân bộ phận triển khai thực hiện từng phần việc trong công tác phòng chống lụt, bão chịu sự điều động của Ban chỉ huy phòng chống lụt, bão, Chủ đầu tư, Ban Giám đốc công ty.

     -  Huy động phương tiện thiết bị vật tư máy móc trong Công ty và chủ đầu tư chuẩn bị phục vụ cho công tác phòng chống bão, lụt

      - Triển khai thực hiện công tác rong cành cây, những cây có kích thước lớn, tán lá rộng có nguy cơ gió lớn dễ đổ ngã

      - Triển khai chằng chống các cây xanh và cây tạo cảnh, các chậu kiểng  có nguy cơ đổ ngã, bể vỡ.

 

3.Công tác khắc phục hậu quả sau lụt, bão:

- Công ty tổng kết báo cáo tình hình và mức độ thiệt hại cho cho chủ đầu tư xem xét kết hợp khắc phục.

- Công ty tổ chức khắc phục khẩn trương các sự cố ngay sau khi lụt,  bão gây ra như: thu dọn vệ sinh, chống sửa cây ngã đổ

- Huy động máy móc thiết bị bơm hút nước ở các ô cây cỏ bị ngập úng ngay sau khi mưa bão tan trong ngày.

- Tổ chức tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lụt, bão làm cơ sở xây dựng kế hoạch, phương án tiếp theo.

 


THUYẾT MINH LỰA CHỌN CHỦNG LOẠI GIỐNG CÂY TRỒNG,

PHÂN BÓN VÀ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT CHÍNH

 

 

I/ Công tác chuẩn bị và đảm bảo vật tư, vật liệu, thiết bị chính:

            Các vật liệu như  nước tưới, phân bón hữu cơ, vô cơ, thuốc trừ sâu bệnh, thuốc phòng trừ sùng cỏ, cọc chống, cây giống các loại được vận chuyển đến hiện trường, khối lượng các loại vật liệu được cung cấp theo tiến độ từng ngày theo từng hạng mục và quy trình thực hiện để tránh hiện tượng làm ùn tắc vật tư, vật liệu, thiết bị, công cu, dụng cụ thi công trên mặt bằng công trình ảnh hưởng tới mỹ quan của công trình.

            1/ Nguồn nước tưới

Nguồn nước tưới cho cây xanh, thảm cỏ cây, cây đường viền sử dụng nguồn nước máy của hệ thống nước máy của bên mời thầu. Trường hợp không có nước máy đơn vị sử dụng nước giếng khoan.

            2 / Nguồn phân bón hữu cơ

Dùng phân bón hữu cơ, theo định mức quy định cho từng hạng mục và quy trình thực hiện. Nguồn phân bón hữu cơ là phân Sông Danh được mua từ nhà máy sản xuất phân hữu cơ Sông Danh được phép sử dụng rộng rãi trên thị trường.

4/ Nguồn cỏ giống

Nguồn cung cấp cỏ giống được mua theo yêu cầu và thẩm định chất lượng của chủ đầu tư hoặc tiến hành thành lập khu vực vườn ươm tại chỗ  dự phòng để cung cấp nguồn cỏ dự phòng.

5/ Nguồn cây giống: cây đường viền, bồn kiểng cây xanh, cây tạo cảnh

Nguồn cây giống được cung cấp chủ yếu từ vườn ươm Pulchara resort mới thành lập với nguồn giống lấy tại chỗ để trồng, và một số cây mua tại một số cơ sở cung cấp cây giống có uy tín trên thị trường và được nghiệm thu chất lượng nội bộ theo tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng của Công ty đồng thời sự chấp thuận của giám sát kỹ thuật bên mời thầu trước khi đem trồng.

6/ Cọc chống cây:

Cọc chống dùng để chống cây xanh cây tạo cảnh mới trồng chủ yếu là cây Tre đặc (d=5-7cm, h=2,5-3m) để chống những cây xanh có kích thước cao từ 3m trở lên. Nguồn cung cấp cây chống được mua từ các đại lý bán trên thị trường TP Đà Nẵng. Và vận chuyển về công trình chủ yếu bằng ôtô sắp xếp vào kho gọn gàng trước khi sử dụng.

7/ Xử lý và phòng trừ sâu bệnh:

Các biện pháp xử lý và phòng trừ sâu bệnh được làm bằng phương pháp thủ công không sử dụng chất hóa học. Trong trường hợp tối cần thiết sẽ đề xuất lên ban quản lý chủ đầu tư phê duyệt phương án xử lý sâu bệnh bằng chất hóa học trước khi thực hiện.

II/ Một số biện pháp kỹ thuật chính:

1/ Các yêu cầu trong quá trình thực hiện :

 • Thực hiện chủ yếu bằng thủ công, các công việc theo từng hạng mục dùng thợ có tay nghề cao.
 • Thực hiện đảm bảo đúng theo hạng mục công việc, đảm bảo quy trình kỹ thuật, đảm bảo tiêu chuẩn định mức kỹ thuật áp dụng, đảm bảo đúng theo yêu cầu của hồ sơ.

- Vật tư vật liệu phải được kiểm tra  nghiệm thu trước và sắp xếp vào kho hợp lý mới được đưa vào sử dụng.

- Bố trí hợp lý phân chia thành những công việc đảm bảo luân chuyển máy móc công cụ, dụng cụ (máy bơm tưới nước, ống tưới nước, xe rùa, quốc xẻng,..) hợp lý, gọn gàng tại hiện trường, đảm bảo kế hoạch thực hiện.

- Khu vực quản lý, chăm sóc phải gọn gàng, hàng ngày phải đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng công trình.

- Sau khi thực hiện xong từng hạng mục công việc phải được giám sát chủ đầu tư đồng ý nghiệm thu về khối lượng và chất lượng.

2/ Biện pháp kỹ thuật:

Các hạng mục thực hiện phải đảm bảo theo quy trình kỹ thuật nôi bộ công ty và áp dụng đúng định mức vật tư các loại (Theo Quyết định số 14/2007/QĐ-BXD ngày 23/4/2007 của Bộ Xây dựng)

3/ Công tác kiểm tra:

Sau khi kết thúc các hạng mục công việc trong tuần, tháng, đơn vị thi công tổ chức nghiệm thu nội bộ với bên mời thầu, để làm cơ sở nghiệm thu quyết toán công trình

Kết luận: Với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, lực lượng nhân công có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, các loại vật tư, phương tiện thiết bị hiện đại. Nhà thầu sẽ thực hiện hoàn thành khối lượng công việc đúng thời gian và kỹ thuật, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật mà bên mời thầu đã đề ra./..

 

 

SƠ ĐỒ ĐIỀU HÀNH THI CÔNG TẠI HIỆN TRƯỜNG

 

 

1. Thuyết minh sơ đồ tổ chức hiện trường

* Về sơ đồ tổ chức

- Tổ tưới nước : Nhận nhiệm vụ cung cấp nước hằng ngày cho hệ thống cây tai công trường.

- Tổ bảo dưỡng và cơ động : Trồng mới cây xanh, nhổ cỏ, thay thế cây chết, cắt tỉa cây, bón phân chăm sóc cây lớn, cây bụi, hoa và cây văn phòng, ươm cây giống tại vườn ươm, trang trí cây xanh, dọn dẹp rác tại bãi biển…

Do đó, giải pháp tổ chức thực hiện theo sơ đồ như sau:

- Đội trưởng có nhiệm vụ thành lập tổ thi công chuyên môn cho từng nhóm công việc tại công trường theo kế hoạch tuần, kế hoạch tháng đã được duyệt bởi chủ đầu tư và Giám đốc công ty.

- Đội phó kế hoạch, đội phó kỹ thuật hỗ trợ đội trưởng về công tác lập kế hoạch thi công tuần, tháng tại công trường; bảo quản vật tư, bảo vệ tài sản tại hiện trường , theo dõi, đôn đốc công việc tại công trường..

- Công nhân: Được phân công nhiệm vụ theo khu vực làm việc. Kế hoạch làm việc có sự thay đổi, đội trưởng phải có nghĩa vụ thông báo trước 1 ngày.

* Quá trình tổ chức thực hiện :

- Công việc có thể bị ảnh hưỡng về tiến độ và chất lượng nếu mưa bão xảy ra sớm, vì vậy kế hoạch tổ chức thực hiện sẽ dự kiến trong kế hoạch phòng ngừa bão lũ.

- Trong quá trình tổ chức triển khai thi công, đội trưởng sẽ làm việc với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc xử lý các vướng mắc có thể xẩy ra trong quá trình thi công.

2. Mô tả mối quan hệ giữa trụ sở chính và việc quản lý hiện trường.

- Kế hoạch tiến độ thi công của công trình là một bộ phận của kế hoạch chung của doanh nghiệp, do đó sẽ được doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và được hỗ trợ về nhân lực, vật tư, kỹ thuật, ... thông qua các phiếu yêu cầu của chỉ huy trưởng  công trình.

 

- Công nhân: Được phân công nhiệm vụ theo khu vực làm việc. Kế hoạch làm việc có sự thay đổi, đội trưởng phải có nghĩa vụ thông báo trước 1 ngày.

* Quá trình tổ chức thực hiện :

- Công việc có thể bị ảnh hưỡng về tiến độ và chất lượng nếu mưa bão xảy ra sớm, vì vậy kế hoạch tổ chức thực hiện sẽ dự kiến trong kế hoạch phòng ngừa bão lũ.

- Trong quá trình tổ chức triển khai thi công, đội trưởng sẽ làm việc với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc xử lý các vướng mắc có thể xẩy ra trong quá trình thi công.

2. Mô tả mối quan hệ giữa trụ sở chính và việc quản lý hiện trường.

- Kế hoạch tiến độ thi công của công trình là một bộ phận của kế hoạch chung của doanh nghiệp, do đó sẽ được doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và được hỗ trợ về nhân lực, vật tư, kỹ thuật, ... thông qua các phiếu yêu cầu của chỉ huy trưởng  công trình.

- Doanh nghiệp có trách nhiệm  thẩm định, phê duyệt kế hoạch về tiến độ, vật tư, thiết bị nhân sự của đơn vị thi công và điều hành để bảo đảm thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

- Đơn vị thi công thực hiện chế độ báo cáo với doanh nghiệp vào sáng thứ hai hàng tuần với đại diện lãnh đạo, phòng Kế hoạch, phòng kỹ thuật để giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công và định hướng triển khai kế hoạch thi công tuần kế tiếp.

- Báo cáo, tổng kết, rút kinh nghiệm hằng tuần với chủ đầu tư và sau khi hoàn thành công trình.

                                                                                                                   

                                                                                   

CÔNG TY TNHH

CÂY XANH CẢNH QUAN HOA SEN VIỆT

 

Tại sao bạn chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng của chúng tôi:

- Chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm

- Chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng với đầy đủ thiết bị máy móc

- Chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng với đạo đức nghề nghiệp cao và định hướng phát triển lâu bền trong tương lai

 

Liên hệ với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng như thế nào?

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

 • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

 • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

 • Email: hoasenvietdn@gmail.com
Danh mục bài viết
Bài viết tương tự