Lan Hồ Điệp Tết 2024 Đế Gỗ
Lan Hồ Điệp Tết 2024 Đế Gỗ dù là xu hướng không mới nhưng vẫn luôn là để đời và không bao giờ lỗi thời. Bởi đẳng cấp của chậu gỗ luôn khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Những chậu lan hồ điệp Tết 2024 này không chỉ là một cách để trang trí không gian của bạn, mà còn là nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp truyền thống của mùa Tết. Tận hưởng sự phong phú của màu sắc, từ đỏ rực rỡ, vàng tươi sáng đến những gam màu tinh tế, tạo nên không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui.
Mã sản phẩm: lan-ho-diep-tet-2024-de-go

Liên hệ

Số lượng:
- +
Mô tả sản phẩm

Lan Hồ Điệp Tết 2024 Đế Gỗ

Bộ sưu tập Lan Hồ Điệp Tết 2024 Đế Gỗ đã trở thành biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật và thiên nhiên, tạo nên một không gian ấm áp và sang trọng trong mùa lễ hội sắc xuân. Đây sẽ là một món quà không chỉ để trang trí, mà còn để làm món quà chia sẻ niềm vui và hy vọng đến khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè,...

 

Lan hồ điệp Tết 2024 Đế Gỗ -- Lan hồ điệp Đà nẵng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM LAN HỒ ĐIỆP TẾT 2024 ĐẾ GỖ 

Dưới bàn tay tài năng và sự tận tâm của Hoa Sen Việt Đà Nẵng, bộ sưu tập Lan Hồ Điệp Tết 2024 Đế Gỗ đã trở thành biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật và thiên nhiên, tạo nên một không gian ấm áp và sang trọng trong mùa lễ hội sắc xuân.

 

Lan hồ điệp Tết 2024 đế gỗ - Lan hồ điệp Đà Nẵng

Chi tiết Lan hồ điệp Cả chậu bao gồm:

  • Lan hồ điệp  chất lượng loại A, bông to, nở đều.
  • Đôn chậu gỗ
  • Thiết kế lan hồ điệp kiểu dáng ấn tượng. Thêm thắt nơ, lời chúc treo ý nghĩa kết hợp lá phụ trang trí. 
  • Miễn phí trang trí tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với từng mục đích và trang trọng từng vị trí.