Lan hồ điệp vàng 3 cành
Chậu Lan Vàng 3 Cành kết hợp hoàn hảo với Chậu Sứ Trụ Bẹt là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. 3 cành hồ điệp vàng tươi sáng, mỗi cành uốn lượn như những bức tranh nghệ thuật riêng biệt, tạo nên một bức tranh hài hòa và quyến rũ. Duyên dáng - huyền bí - tinh tế là những từ ngữ có thể miêu tả cho những bông hoa vàng rực rỡ và sống động này. Một chậu hoa trang trí và làm quà tặng vô cùng ý nghĩa khó có thể bõ lỡ!
Mã sản phẩm: lan-ho-diep-vang-3-canh

729.000đ

Số lượng:
- +
Mô tả sản phẩm

Lan Hồ Điệp Vàng 3 Cành

Lan hồ điệp vàng 3 cành là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế nghệ thuật. Xuất phát từ châu Á, cây lan Dendrobium nobile này là biểu tượng của sự phồn thịnh và tinh tế, hứa hẹn mang đến không gian của bạn sự sang trọng và ấn tượng.

Chi tiết chậu lan hồ điệp vàng 3 cành

Với 3 cành lan hồ điệp vàng được thiết kế uốn lượn, mỗi cành là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. Chậu lan này không chỉ là cây cảnh mà còn là một kiệt tác sống động. Lan hồ điệp, đặc biệt là màu vàng, được xem là biểu tượng của sự giàu có và may mắn theo quan điểm phong thủy.

Lan hồ điệp vàng 3 cành- Lan hồ điệp Đà Nẵng

Lan hồ điệp vàng 3 cành - Cả chậu bao gồm:

  • 3 lan hồ điệp vàng rực rỡ
  • 1 chậu sứ/ chậu gốm – thiết kế trụ bẹt sang trọng
  • Trang trí tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với từng mục đích và trang trọng từng vị trí

 

Đặt hàng ngay tại đây  

 

Click hoặc quét mã nhận tư vấn và giao hàng ngay

0986.604.968 - 0931.916.968

Mang Lan Hồ Điệp Vàng 3 Cành về nhà không chỉ làm phong phú không gian mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Lá xanh mướt với độ dày vừa đủ không chỉ giúp tạo nên một không gian tươi mới mà còn gần gũi với thiên nhiên.

Chậu sứ trụ bẹt và hoa lan hòa quyện, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sống động và độc đáo. Mỗi chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, từ cành hoa đến chiếc chậu sứ trụ, tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và tỉ mỉ.