Cây Cảnh Đà Nẵng
Khay Nhựa Trồng Rau
Khay nhựa trồng rau, dùng linh hoạt trên sân vườn, ban công, sân thượng. Làm từ nhựa PP bền bỉ, có tấm lưới dưới đáy giữ ẩm, ngăn chất dơ. Chậu có khoang chứa nước, giữ độ ẩm cho rau. Thiết kế thông minh, hỗ trợ cung cấp nước vừa phải, dễ vệ sinh và lắp đặt. Kích thước: 65 x 42 x 16cm. Liên hệ mua chậu nhựa: 0916.700.968 (Ms. Na) – 0905.593.968 (Mr. Thanh)
Mã sản phẩm: Khay Chậu Nhựa Trồng Rau

90.000đ

Số lượng:
- +
Mô tả sản phẩm

Khay Nhựa Trồng Rau

Khay nhựa trồng rau là giải pháp hiệu quả cho việc trồng rau tại nhà, bao gồm sân vườn, ban công và sân thượng. Được làm từ nhựa PP cao cấp, khay có độ bền cao và khả năng chịu được điều kiện môi trường ngoài trời. Thiết kế thông minh với tấm lưới dưới đáy giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho cây mầm và ngăn chặn sự ô nhiễm từ đất.

Khay trồng rau có khoang chứa nước dưới đáy, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho cây mầm và rau. Hệ thống lưới lọc nước dễ dàng làm sạch và giúp nước lưu thông tốt trong chậu.

Kích thước khay nhựa trồng rau (65 x 42x 16cm) cho phép trồng nhiều loại rau và cung cấp không gian cho chúng phát triển. Chậu có thiết kế đơn giản nhưng tiện ích, dễ vệ sinh và di chuyển khi cần thiết.

Giá khay nhựa trồng rau

Khay nhựa trồng rau phù hợp để trồng mọi loại rau mầm, rau ăn lá, củ và quả như cải xanh, cải bắp, cải thìa, rau muống, rau mùi, rau diếp, cà chua, dưa chuột, cà rốt, cần tây, hành tây, và nhiều loại rau khác.

Đặc biệt, khay này cũng thích hợp cho việc trồng các loại cây mầm như cỏ lúa mạch và các loại hạt giống khác.

Giá chậu nhựa trồng rau theo kích thước:

  • Giá khay nhựa trồng rau chậu 65 x 42 x 16cm: 90.000

ĐẢM BẢO với khách hàng là chậu nhựa trồng cây Đà Nẵng rất DÀY và CHẤT LƯỢNG, cam kết HÀNG NHƯ HÌNH CHỤP.

Các sản phẩm chậu nhựa trồng cây Đà Nẵng có giá thành rẻ nhất trên thị trường nên mọi người yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm...

Liên hệ: 0916.700.968 (Ms. Na) – 0905.593.968 (Mr. Thanh)

Đặt chậu theo yêu cầu - màu sắc - chất liệu - số lượng

Đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu chậu cây cảnh đẹp, ưng ý với giá tiền phù hợp nhất của mình. Xem các mẫu chậu nhựa trồng cây Đà Nẵng phù hợp trồng ngoài trời và trong nhà.

Mua khay nhựa trồng rau tại Đà Nẵng 

Thông tin liên hệ

Lưu ý:

  • Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
  • Vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
  • Nhắc nhở: Chậu nhựa trồng cây Đà Nẵng này chỉ là một chậu hoa, trồng cây kèm đế lót và không đính kèm theo các dụng cụ trồng cây khác
Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất
Họ và tên
Số điện thoại
Email