Cây Cảnh Đà Nẵng
Hoa giấy - giá bán hoa giấy như thế nào? Hoa giấy Đà Nẵng
Hoa giấy là loại dây leo dạng có gai, mọc cao tới 1-12m. Hoa thật sự của cây khá nhỏ và thường có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với màu rực rỡ bao gồm các màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng.
Mã sản phẩm: Hoa-giấy

Liên hệ

Số lượng:
- +
Mô tả sản phẩm

HOA GIẤY

Hoa giấy một màu - hoa giấy ngũ sắc - hoa giấy Thái - hoa giấy leo 

hoa giấy đỏ đẹp quá

Hoa giấy có tên khoa học là Bougainvillea là một chị thực vật có hoa và có kỹ thuật trồng cây khá đơn giản. Đây là loại dây leo dạng có gai, mọc cao tới 1-12m. Hoa thật sự của cây khá nhỏ và thường có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với màu rực rỡ bao gồm các màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng.

 

bán hoa giấy đà nẵng

 

Hoa giấy được nhiều người Việt Nam biết đến và trồng để trang trí cho khu vườn bởi nhiều màu sắc bắt mắt. Loài cây này là loài thực vật dễ trồng và chăm sóc nên được trồng phổ biến từ công viên cho đến công sở, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn.

Kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa giấy tai Đà Nẵng

Gieo trồng cây bông giấy: Thời điểm thích hợp trồng cây nhất là tháng 4, tháng 9. Đất trồng gồm đất Akadama hạt vừa và đất mùn. Người trồng nên đặt cây ở nơi có đủ ánh nắng và điều kiện thoát nước tốt.

Hoa giấy Đà Nẵng

Sau khi hoa nở: Mùa hè sau khi hoa nở cây sẽ ra nhánh mới khoảng 10cm. Người chơi hoa không nên tưới nước trong 4 ngày để cây ra chồi hoa sau đó ngắt bỏ chồi ngọn để cây mọc nhiều chồi nách.

hoa giấy đà nẵng

 

Để cây ra hoa quanh năm và mọc theo ý muốn, người trồng nên tuân thủ theo một số kỹ thuật trồng cây cơ bản

Đổi chậu trồng: Tốc độ cây hoa giấy phát triển rất nhanh vì thế sau 1 năm người trồng cây nên chuyển cây sang trồng ở chậu khác lớn hơn và giữ nguyên chất lượng đất trồng như trên. Rễ cây rất dễ bị tổn thương nên cần được xử lý cẩn thận.

Hoa giấy ngũ sắc rực rỡ

Khi cắm hay trồng hoa giấy trong đất, hoa giấy thường vươn rất cao và lá xanh tốt, sau khi thân cành già mới cho hoa ở ngọn cành. Cây hoa giấy càng tốt càng khó ra hoa, nếu người trồng muốn cho cây leo trùm nóc cổng hay dàn hiên thì nên trồng vào bồn xây. Lúc đầu, cây hoa giấy nên được chăm tốt, khi cây mọc gần kín giàn cần làm cho đất cằn khô và cho điều kiện sống khắc khổ. Cây hoa giấy có thể trồng vào chậu và tạo dáng, tạo thế được.

Hoa giấy đẹp Đà Nẵng

Nếu trồng cây hoa giấy vào chậu, sau mỗi đợt hoa, người chăm cây cần tưới thêm nước phân thúc vào gốc cây hoa giấy. Sau một vài năm trồng, khi thức ăn trong đất đã cạn, cây cần phải được lấy ra, rũ đất, cắt hết rễ rồi trồng lại. Nếu cây tốt, lá to, xanh đậm, người trồng nên hái bớt lá từ ½ -2/3 để kích thích cho cây ra hoa.

Nhân giống cây hoa giấy

Người trồng có thể dùng nhánh mới dài khoảng 10cm để làm cành giâm, sau khi cắt bỏ 3 – 4 lá, cắm cành vào chất khoáng trồng cây hoa giấy là có thể nhân giống. Thời gian thích hợp cho nhân giống cây là vào khoảng tháng 5 – 7. Mùa đông, cây không nên đặt ở bên ngoài, nên đặt cây trong phòng ấm áp và tưới nước để cành phát triển để sang năm cây dễ dàng ra hoa.

bán hoa giấy đà nẵng

Có thể bạn quan tâm?

Cây hoa tử đằng

Cây giáng hương

Cây phát tài núi

Cây kim phát tài

Cách chăm sóc hoa giấy

Phòng trừ sâu bệnh

Hoa giấy sinh trưởng tốt lên người chơi cây không cần lo lắng trong việc phòng trừ những sâu bệnh.  Người trồng chỉ cần chọn cây không sâu bệnh làm giống và trước khi trồng phải vệ sinh chậu thật sạch là có thể yên tâm. Đối với những cây thời vụ, người chăm bón có thể  xử lý hạt giống bằng vôi, thuốc diệt trừ mầm mống bệnh và trứng sâu như vậy hoa sẽ tăng cường được sức đề kháng.

Hoa giấy Đà Nẵng

Những hình ảnh đẹp và cây hoa giấy và giá bán cây hoa giấy là bao nhiêu?

cây hoa giấy đẹp

Hình ảnh cây hoa giấy sakura đẹp. 

hoa giấy trồng ở đà nẵng

Hoa giấy Ấn Độ đẹp

hoa giấy ấn đọhoa giấy ấn độ

Hoa giấy ngũ sắc cỡ nhỏ

Hoa giấy ngũ sắc

Hoa giấy số lượng lớn được vận chuyển

Hoa giấy thường được trồng làm cây trang trí ở các khu vườn, sân thượng, và khuôn viên công cộng.

Loại cây này thích hợp để làm hàng rào, trang trí cổng, và tạo bóng mát.

 

Hoa giấy thường dùng trang trí trong sân nhà, tạo bóng mát

Mua hoa giấy tại Đà Nẵng

Mua hoa giấy giá rẻ

 

Hoa giấy cao 1m9

 

Địa chỉ mua hoa giấy tại Đà Nẵng. Giá bán hoa giấy tại Đà Nẵng như thế nào?

 

Bán cây hoa giấy Đà Nẵng

 

Cây hoa giấy Đà Nẵng

 

 

HÌNH ẢNH: HOA SEN VIỆT

NỘI DUNG: SƯU TẦM VÀ BIÊN SOẠN

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất
Họ và tên
Số điện thoại
Email