Bòn bon là loại cây nhiệt đới, được trồng ở hầu hết các tỉnh thành ở nước ta. Quả bòn bon có hình tròn, vỏ dẻo, phần thịt có màu trắng đục, bên trong có khoảng 3 - 6 múi, rất có giá trị về dinh dưỡng chứa nhiều vitamin C, vitamin B và các khoáng chất.
Cây ổi ruby ruột đỏ (Psidium guajava) là loại cây được nhiều người lựa chọn trồng vì quả ngon miệng và có giá trị dinh dưỡng cao. Dưới đây là một số thông tin về cây ổi ruby ruột đỏ, từ đặc điểm đến cách chăm sóc cơ bản giúp người trồng có thể dễ dàng trồng một cách tốt nhất.
Cây lựu (Punica granatum) là một loại cây thân gỗ, thường cao từ 5 đến 8 mét. Nó có nguồn gốc từ khu vực phía đông Trung Quốc và Iran, nhưng hiện nay đã được trồng ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm Việt Nam
Cây thị (Diospyros decandra), là một loại cây ăn quả nhiệt đới phổ biến và rất thân thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Với quả ngọt ngào và hương thơm độc đáo, cây thị đã trở thành một giống cây ẩm thực hấp dẫn và thú vị cho nhiều gia đình trồng cây.
Chanh tứ quý, còn được gọi là chanh bốn mùa, là một loại cây ăn quả thuộc họ cam quýt. Tên gọi "chanh tứ quý" xuất phát từ khả năng của cây này cho thu hoạch quả quanh năm, nghĩa là cùng một cây vừa có quả chín, vừa có quả xanh và hoa.
Cây Cóc là giống cây ăn quả, vị thơm ngon, giòn giòn, chua dịu, hấp dẫn khả năng ra hoa quả quanh năm, sai trĩu cành khiến cây cóc trở thành loại cây ăn quả được trồng nhiều trong các gia đình ở nhà phố.