Đôi nét về công ty cảnh quan Hoa Sen Việt

Công ty cảnh quan Hoa Sen Việc được thành lập vào ngày 27/09/2012, mang theo sứ mệnh đem đến cho khách hàng một không gian xanh ngay trong lòng thành phố, tư vấn, thi công và chia sẻ những kinh nghiệm về chăm sóc cây cảnh cho những người có cùng đam mê.

Hoa Sen Việt là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu khu vực Đà Nẵng chuyên cung cấp đa dạng các loại cây cảnh dùng trong trang trí nội ngoại thất, cung ứng sỉ và lẻ các loại cây trồng, thiết kế và thi công các công trình liên quan đến cảnh quan văn phòng, công cộng, sân vườn… Sở hữu đội ngũ các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành, công nhân viên trải qua trường lớp chính quy, được đào tạo các lớp học, chứng chỉ liên quan, tinh thần trung trực, phong cách làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng và chuyên nghiệp kết hợp với các loại máy móc, dụng cụ tiên tiến và hiện đại nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những sản phẩm trên cả tuyệt vời.

Không dừng lại ở việc mua bán cây cảnh, đến với Hoa Sen Việt, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình về cách trồng cũng như chăm sóc cây, khắc phục sự cố khi cây gặp vấn đề. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và không bị ủ bệnh. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng cây cảnh chính là một trong những yếu tố không thể thiếu trong không gian sống. Chính vì vậy chúng tôi cam đoan rằng luôn làm việc cống hiến và chăm sóc khách hàng với tâm thế chân thành và uy tín.