0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Tưới nước cho hoa hồng leo lúc nào là thích hợp nhất?

Mỗi cây trồng đều có một thời điểm bón phân, tưới nước thích hợp nhất, đặc biệt là cây hoa hồng leo. Đây có thể được coi là điều kiện để cây hồng sống tưới nước vào thời điểm nào, cách tưới nước cho hoa hồng leo ra sao sẽ là yếu tố để cây hồng phát triển.

Tưới nước cho hoa hồng leo thời điểm nào là thích hợp
Nếu tưới hồng vào thời điểm từ 12h-2h. Đây là thời điểm nắng cực kì gay gắt, nắng như thiêu đốt da. Và hậu quả là đọt hồng bị héo rũ cả xuống, trong khi sáng sớm thăm vườn hồng thì đọt non vẫn vươn cao phơi phới.

Với những cách trồng hoa hồng bằng cành, sau thời gian hồng mọc rễ thì việc chăm sóc và tưới nước vô cùng quan trọng, dẫu biết tưới nước vào buổi trưa sẽ không khác gì việc luộc hồng bằng nước sôi, vì giá thể hồng đang hấp thụ nhiệt từ mặt trời, nên khi sờ vào giá thể lúc này sẽ khá nóng, khi dập nước vào thì nước hòa với lượng nhiệt này, làm cho cả chậu hồng đều nóng. Quả thực khi tưới xong, lấy tay hứng nước chảy ra từ đáy chậu, nước khá nóng. Nếu tưới nước vào chậu hồng vào lúc đất đang nóng, lượng nước này sẽ làm đất lạnh đi rất nhanh-> shock nhiệt. Những giọt nước biến thành các kính hội tụ tia nắng vào tế bào lá, gây cháy lá. Vì vậy bạn không nên tưới hồng vào buổi trưa, nếu trong trường hợp bất khả kháng, thì cố gắng tưới trước 11h hoặc tưới thật đẫm đến khi nào nước thoát ra từ chậu đã mát hẳn. Nhưng tưới đẫm thường xuyên làm cho giá thể trồng hồng quá ẩm ướt làm giá thể mau mục rữa, lèn phân. Và nguy hiểm hơn là dễ bị nấm bệnh.

Tưới nước cho hoa hồng leo vào buổi sáng: Là một trong những cách tưới tốt nhất, và đúng thời điểm nhất cho cây hồng phát triển vì: Thời điểm sáng sớm trời mát mẻ, tưới nước cho cây hồng có những thuận lợi sau: Cung cấp đủ nước cho cây sử dụng trong ngày, khi đến trưa cây vẫn còn lượng nước cung cấp cho thân lá. Đến chiều tối, giá thể đã khô ráo không còn ẩm ướt.
Trên đây là cách tưới nước vào thời điểm thích hợp nhất cho cây hoa hồng leo pháp nói riêng và các giống hồng khác nói chung. Ghi nhớ một điều rằng tuyệt đối không tưới nước vào buổi sáng để tránh việc tổn hại tới sức khỏe của cây.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Nguồn: lamnong

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0905 593 968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ