0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Hướng dẫn chọn và trồng cây bóng mát phù hợp với sân vườn nhà

Cây bóng mát là một phần không thể thiếu trong khuôn viên sân vườn, tạo không gian mát mẻ giải nhiệt những ngày mùa nắng. Tuy nhiên, khi trồng cây cần phải lựa chọn cây trồng phù với vị trí trồng cũng như khí hậu khu vực.

Ước lượng kích thước sân vườn, cây trồng và lựa chọn cây phù hợp

Tìm hiểu kích thước trưởng thành của cây trước khi bạn bắt đầu trồng. Không tìm hiểu kích thước là một sai lầm phổ biến nhất của người làm vườn, kết quả là một cây bóng mát vướng dây điện hoặc phát triển quá lớn so với không gian sân vườn và cần phải cắt tỉa hàng năm. Cắt tỉa nhiều sẽ làm các cành nhánh ở đỉnh bị chết.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết các điều kiện cây cần để phát triển, như thế cây mới có thể phát triển mạnh. Ví dụ, một cây cần nhiều độ ẩm sẽ không sống tốt trong vùng khí hậu khô.

Xác định những gì bạn muốn cây mang đến cho cảnh quan của bạn. Chọn lựa cây giữa loài rụng lá và thường xanh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn trồng cho sân vườn riêng tư. Bạn sẽ không muốn phải ngạc nhiên với sự lựa chọn cây của mình khi chúng rụng lá vào mùa đông.

Không nên trồng những cây giống với các nhà khác trong khu phố. Nó không chỉ mang đến sự nhàm chán mà còn có thể dẫn đến các rắc rối. Ví dụ, một cây bị bệnh thì các cây khác sẽ bị theo.

Cách chọn mua cây

Cây bóng mát nói chung sẽ là những cây đắt tiền nhất trong danh sách mua sắm cho cảnh quan. Để sử dụng hợp lý tiền vào phần cây trồng, phải mua được một cây tốt và khỏe mạnh. Cây bóng mát có một vài chiếc lá hư do côn trùng hay một vài lá vàng không phải là vấn đề, miễn là nó giới hạn trong khoảng 10% các tán lá.

Kiểm ta các lá về sự úa vàng, thiếu sức sống hoặc thiếu sự sinh trưởng mới. Tiếp theo, kiểm tra thân cây phải thẳng. Vỏ cây không nên có vết xấu. Kiểm tra bầu gốc. Nếu cây được cuộn bầu nhưng vẫn còn giữ trong đất, đào xuống dưới đất để xác định độ sâu nó đã tăng trưởng trong vườn ươm và kiểm tra vị trí các sợi dây quấn bầu. Nếu cây trong một túi bầu, lắc nhẹ túi để xem nó đã bén rễ tốt chưa.

Trồng và chăm sóc cây bóng mát

Cách trồng và chăm sóc cây bóng mát có thể tham khảo trong bài viết: Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây bóng mát.

Việc lựa chọn và trồng cây bóng mát sẽ không quá khó khăn nếu các bạn tìm hiểu về nó và xem kỹ những hướng dẫn trên. Chúc các bạn thành công với dự định trồng cây bóng mát cho sân vườn của mình.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0905 593 968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ