0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Hướng dẫn chăm sóc cây cảnh để bàn luôn xanh tốt

Hiện nay, chậu cây thông minh để bàn đang tạo nên sức hút và được sử dụng rộng rãi. Nhiều bạn trẻ đã chọn những loại cây cảnh thông thường như xương rồng, sen đá, sống đời, trúc cười … Những loại cây này mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng làm sao để chăm sóc chúng để trở nên đẹp hơn đây !

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn
Đa số là các loại cây cảnh để bàn ưa bóng nên không cần nhiều ánh sáng vì vậy thỉnh thoảng để các cây phơi nắng nhẹ, hoặc đặt ở vị trí thoáng đảng, có nhiệt độ vừa phải.
Dùng bình tưới nước phun sương tưới cho đất đủ ầm, các cây được trồng trong chậu nên thoát nước sẽ kém hơn, tưới nhiều dễ gây úng thối cây.
Thường xuyên tỉa cành, lá bị vàng úa hoặc có dấu hiệu bị sâu bệnh như lá cuốn lại, hoặc có những đốm trắng. Vun xới gốc cây tơi xốp để thông thoáng, nhiều oxy hơn, rễ cây dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng

Ngoài ra, bạn có thể cho thêm những viên sỏi vào dưới gốc cây cảnh để bàn vừa làm đẹp vừa dữ ẩm cho đất. Bên cạnh đó, theo  định kì nên thay đất cho chậu cây vì lâu ngày đất sẽ bị mất chất dinh dưỡng, nên bón thêm phân, hoặc thêm ít tro trấu cải thiện đất.
Hãy mang lại cho không gian hoạt động của bạn một luồng không khí mới nhờ những chậu cây đẹp mắt này. Sẽ thú vị biết bao nếu chăm chút cho chậu cây cảnh để bàn của bạn thêm tươi tốt và cuốn hút, dành tặng cho những người mà bạn thân yêu.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

 

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0905 593 968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ