0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Cách chăm sóc tường cây giả trong nhà

Thiết kế một ngôi nhà theo kèm không gian xanh – sạch – đẹp là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ các thảm cỏ, chậu cây hay không gian mở. Tường cây giả trong nhà cũng ngày càng phổ biến. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian xanh mát với tường cây giả thì đừng ngần ngại tham khảo và chia sẻ cùng chúng tôi cách trồng và chăm sóc tường cây giả trong nhà nhé.

Ngày nay, các sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa hay cao su đã ngày càng phổ biến. Đặc biệt, những sản phẩm này được sáng tạo từ nhiều ý tưởng, tạo nên nhiều công cụ hữu ích cho cuộc sống. Nhất là trồng và chăm sóc cây. Tường cây giả trong nhà ra đời nhằm mô phỏng mô phỏng lại không gian thoáng mát, thoải mái như ngôi nhà giữa các ngọn núi.
Thêm vào đó, đặt một mảng tường cây giả trong nhà còn có tác dụng giúp bạn tìm kiếm ý tưởng và tạo dấu ấn đặc sắc cho ngôi nhà mà không phải bất kì thiết kế nào cũng có. Để đảm bảo cho lớp tường cỏ nhựa này phát triển tốt nhất, bạn hãy thực hiện ngay những phương pháp chăm sóc cần thiết dưới đây nhé.
Chú ý đến hệ thống nguồn điện của tường cây giả
Nguồn điện cho tường cây giả luôn cần phải đảm bảo sự ổn định. Bởi lẽ trong thiết kế của các loại tường cây giả này, bao giờ các dây dẫn nguồn điện cũng phải được lắp đặt một cách cẩn thận.
Các thiết kế đèn này sẽ tạo nên hiệu ứng giúp cho lớp tường cây giả trong nhà luôn nổi bật và mang điểm nhấn riêng. Ngoài ra, các bức tường cây giả luôn lung linh vào thời gian buổi tối. Nó sẽ giúp bạn tạo dựng không gian sống xanh cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt là vào những ngày lễ tết.
Không động chạm mạnh vào tường cây giả
Không nên động chạm quá mạnh vào lớp tường cây giả trong nhà. Hầu hết các sản phẩm tường cây đều có thiết kế bám tường vô cùng chắc chắn. Không chỉ vậy, nó còn đính chặt theo các bức tường lớn. Tuy nhiên, do yếu tố màu sắc và các loại cây. Cỏ được làm giống với các thực vật tự nhiên. Vì thế, nhiều người hiếu kỳ và hay chạm vào tường cây giả.
Điều này khiến các tường cây giả của gia đình bạn hỏng nhanh hơn. Đồng thời, các liên kết của tường cây với tường lớn yếu đi. Nó dễ khiến cho các vách cỏ nhân tạo này bị đổ sụp gây nguy hiểm.
Vệ sinh tường cây giả thường xuyên

Nên tiến hành vệ sinh tường cây giả bằng chổi lông thường xuyên. Tường cây giả trong nhà thường dễ hút bụi vì đây là sản phẩm cỏ nhân tạo. Do vậy, hàng tháng bạn nên dùng chổi để loại bỏ các bụi bẩn, màng nhện bám trên tường cây giả. Điều này sẽ giúp cho tường luôn mới và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0905 593 968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ