0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

CÁC TIÊU CHUẨN CẦN THIẾT ĐỂ CHỌN PHÂN BÓN HỮU CƠ CHẤT LƯỢNG

Tùy vào nguồn nguyên liệu và cách chế biến mà có các loại phân bón hữu cơ khác nhau. Mỗi loại phân bón hữu cơ lại có 1 đăc điểm tác dụng riêng. Ngoài việc chọn phân phù hợp với yêu cầu cây trồng cũng cần nắm được các tiêu chí để chọn đươc loại phân tốt. Dưới đây là các tiêu chuẩn cần thiết để chọn được loại phân hữu cơ chất lượng. Bà con khi mua phân bón cần chú ý đến các tiêu chuẩn này để chọn được hàng tốt với mức chi phí bỏ ra

Phân bón hữu cơ chế biến (truyền thống)
Tiêu chuẩn: có hàm lượng hữu cơ khoảng 20% , chứa đạm 2% trở lên, tỷ lệ chất hữu cơ so với chất đạm (C/N) khoảng 12

Đối với nhóm phân này trước khi đưa vào sử dụng bón cho đất cần phải ủ hoại mục để diệt trừ nấm bệnh có trong phân tránh gây hại cho cây trồng.

Ở dạng tươi phân có hàm lượng dinh dưỡng khó tiêu, nhiều nấm bệnh, hạt cỏ dại, nếu đem bón cho cây trồng sẽ không hấp thu được mà còn làm lây lan nấm bệnh, cỏ dại. Ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, nên sử dụng phân đã ủ hoai mục.

Phân vi sinh vật
Tiêu chuẩn: cần chứa ít nhất 1 chủng vi sinh vật hữu ích, có số bào tử sống tối thiểu 1,5x 108 CFU/mg hoặc CFU/ml.

Các chủng vi sinh vật dùng để sản xuất phân bón vi sinh: vi sinh vật hòa tan lân, vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật kích thích sinh trưởng cây trồng, vi sinh vật phân giải các chất hữu cơ

Phân hữu cơ sinh học
Tiêu chuẩn: có hàm lượng axit humic, Fulvic hay Humin hoặc tổng các axit amin, vitamin hay hợp chất sinh học khác từ 5% trở lên.
Phân hữu cơ vi sinh
Tiêu chuẩn:  có chứa chất hữu cơ trên 15% và có chứa vi sinh vật có lợi, có bào tử sống với mật độ từ ≥ 1×106 CFU/mg mỗi loại.

Loại phân này không chỉ cung cấp đủ các yếu tố dinh dưỡng khoáng đa lượng, trung lượng, vi lượng cho cây trồng, hòa tan các chất vô cơ trong đất thành chất dinh dưỡng mà còn giúp bồi dưỡng, cải tạo, nâng cao độ phì nhiêu, tăng lượng mùn trong đất làm đất tơi xốp của đất, không bị bạc màu.
Phân hữu cơ khoáng

Là phân hữu cơ được trộn thêm 8-18% các nguyên tố khoáng vô cơ ồm N,P,K. có chứa ít trên 15% thành phần là các chất hữu cơ, từ 8-18%  tổng số các chất vô cơ (hóa học,  N+P+K).

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Nguồn: gfc

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0905 593 968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ