Các loại cây trồng phù hợp cho văn phòng làm việc

08/03/2017
2.051
Cây cảnh không phải chỉ để trang trí mà còn để thanh lọc không khí, giúp không gian làm việc thêm tươi mới.

Cuộc sống trong văn phòng thường quá bận rộn đến nỗi bạn quên mất cả ăn trưa, cứ cuộn mình trong nhiệt độ lạnh và hoàn toàn quên mất tất cả mọi thứ cho đến 05:00 chiều thứ sáu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mang lại sự sống cho không gian của mình. Các loại cây trồng ít cần tưới bón sẽ phát triển mạnh tại văn phòng kể cả khi bạn không cảm thấy như vậy.
Cây xương rồng
Nếu bạn là một người mới trồng cây, hãy chọn một cây xương rồng. Loài cây này phát triển mạnh trong ánh sáng tự nhiên và chỉ cần được tưới nước một lần một tuần trong suốt mùa xuân và mùa hè và ba tuần một lần trong mùa thu và mùa đông.

Cây xương rồng


Cây không khí
Loại cây có lá ngoằn ngoèo này thậm chí không cần đất để sống. Tất cả những bạn cần phải làm để cung cấp nước cho cây là ngâm chúng vào nước trong hai hoặc ba giờ cứ 10 ngày một lần - một hoạt động hoàn hảo trong lúc bạn đang bận rộn cả buổi chiều với các con số.

Cây không khí


Cây bích ngọc
Loài cây này chỉ đòi hỏi một lượng ánh sáng trung bình trong vài giờ mỗi ngày cho nên có thể đặt chậu cây này ở bất cứ đâu trong văn phòng. Vì đất có thể bị khô trước khi bạn kịp tưới nước nên cần phải kiểm tra độ ẩm mỗi buổi sáng khi bạn đến văn phòng.

Cây bích ngọc


Cây dây nhện
Loại cây này có khả năng chịu hạn tốt. Chúng cũng ưa ánh sáng gián tiếp, do vậy chúng sẽ phát triển kể cả khi văn phòng tối hoặc không có cửa sổ (trường hợp tệ nhất).

Cây dây nhện


Cây nha đam
Quên không tưới nước cho cây nha đam? Không vấn đề gì. Tưới thừa nước mới gây hậu quả cho cây. Chỉ cần tưới cho cây một tuần một lần hoặc hai tuần một lần.

Cây nha đam


Cây rắn
Loài cây này có thể sống sót trong điều kiện ánh sáng yếu và hạn hán nên có thể coi chúng là loài cây sinh ra để trồng trong văn phòng.

Cây rắn


Cây sen đá
Loài cây này trữ nước trong những chiếc lá dày của chúng. Do đó chúng cần được tưới nước hàng tuần và tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng không khí khô.

Cây sen đá


Cây tre
Loài cây “may mắn” này cần rất ít ánh sáng, do vậy chúng rất hợp với không gian trong văn phòng. Điều tuyệt vời hơn là chúng còn mang lại phong thủy tốt cho nơi làm việc của bạn.

Cây tre


Cây đa
Dù văn phòng của bạn ngập trong ánh nắng hay chỉ có một chút nắng xuyên qua thì loài cây này vẫn sống sót tốt. Và vì chúng là loài cây ưa hạn nên chúng vẫn có thể phát triển kể cả khi bạn không để ý tới.

Cây đa


Cây thường xuân
Khi bạn bắt đầu trồng giống cây thân leo này, bạn cần phải tưới nước thường xuyên. Nhưng khi chúng đã phát triển ổn đinh thì chúng có khả năng chịu hạn khá tốt. Đặc biệt là chúng ưa nhiệt độ mát vừa phải trong văn phòng.

Cây thường xuân

 

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
Bài viết tương tự
30/10/2023
624
Khám phá cây chanh tứ quý - một loại lá đặc biệt kết hợp hương vị độc đáo trong nấu ăn và tác dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học dân gian. Có giá siêu "sốc" tại các quốc gia khác, chần chờ gì mà hãy đọc bài viết ngay để biết cách cây chanh tứ quý từng bước trở thành một nguồn quý giá cho sức khỏe và nấu ăn ngon.
26/10/2023
264
Lan Hồ Điệp - biểu tượng của sự thanh cao và sang trọng, hiện đang rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Khám phá lựa chọn nơi mua bán Lan Hồ Điệp sỉ và lẻ tại chúng tôi và thêm sắc màu hoa lan vào cuộc sống và không gian của bạn. Bạn muốn bán hoa lan Hồ Điệp ngày tết và cần nguồn hoa lan uy tín tại Đà Nẵng ? Giải đáp thắc mắc :" Tại sao Lan Hồ Điệp luôn là một trong những món quà ưa chuộng nhất? " - "Giá của Lan Hồ Điệp ngày một càng giá trị?".
01/04/2020
2.681
Để lựa chọn phân bón tốt cho cây trồng bạn cần biết điều gì? Phân bón là mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây trồng, thế nhưng tùy vào từng giai đoạn của cây và tùy vào giống cây mà chúng ta lựa chọn phân bón sao cho phù hợp. Vậy chúng ta làm sao để lựa chọn được phân bón tốt nhất cho cây? Con người không thể thiếu năng lượng, cũng như thế cây không thể thiếu phân bón. Phân bón đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống, sinh trưởng phát triển của cây xanh. Do đó việc bón phân đúng liều lượng, đúng giai đoạn, đúng loại phân …là điều cần chú trọng để giúp cho cây trồng của bạn luôn đạt chuẩn nhất. Việc lựa chọn phân bón cho cây cũng không quá khó khăn như các bạn đã nghĩ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều tuyệt vời về việc chọn lựa phân bón tốt nhất cho cây nhé!