0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

Các loại cây trồng phù hợp cho văn phòng làm việc

Cây cảnh không phải chỉ để trang trí mà còn để thanh lọc không khí, giúp không gian làm việc thêm tươi mới.

Cuộc sống trong văn phòng thường quá bận rộn đến nỗi bạn quên mất cả ăn trưa, cứ cuộn mình trong nhiệt độ lạnh và hoàn toàn quên mất tất cả mọi thứ cho đến 05:00 chiều thứ sáu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mang lại sự sống cho không gian của mình. Các loại cây trồng ít cần tưới bón sẽ phát triển mạnh tại văn phòng kể cả khi bạn không cảm thấy như vậy.
Cây xương rồng
Nếu bạn là một người mới trồng cây, hãy chọn một cây xương rồng. Loài cây này phát triển mạnh trong ánh sáng tự nhiên và chỉ cần được tưới nước một lần một tuần trong suốt mùa xuân và mùa hè và ba tuần một lần trong mùa thu và mùa đông.

Cây xương rồng


Cây không khí
Loại cây có lá ngoằn ngoèo này thậm chí không cần đất để sống. Tất cả những bạn cần phải làm để cung cấp nước cho cây là ngâm chúng vào nước trong hai hoặc ba giờ cứ 10 ngày một lần - một hoạt động hoàn hảo trong lúc bạn đang bận rộn cả buổi chiều với các con số.

Cây không khí


Cây bích ngọc
Loài cây này chỉ đòi hỏi một lượng ánh sáng trung bình trong vài giờ mỗi ngày cho nên có thể đặt chậu cây này ở bất cứ đâu trong văn phòng. Vì đất có thể bị khô trước khi bạn kịp tưới nước nên cần phải kiểm tra độ ẩm mỗi buổi sáng khi bạn đến văn phòng.

Cây bích ngọc


Cây dây nhện
Loại cây này có khả năng chịu hạn tốt. Chúng cũng ưa ánh sáng gián tiếp, do vậy chúng sẽ phát triển kể cả khi văn phòng tối hoặc không có cửa sổ (trường hợp tệ nhất).

Cây dây nhện


Cây nha đam
Quên không tưới nước cho cây nha đam? Không vấn đề gì. Tưới thừa nước mới gây hậu quả cho cây. Chỉ cần tưới cho cây một tuần một lần hoặc hai tuần một lần.

Cây nha đam


Cây rắn
Loài cây này có thể sống sót trong điều kiện ánh sáng yếu và hạn hán nên có thể coi chúng là loài cây sinh ra để trồng trong văn phòng.

Cây rắn


Cây sen đá
Loài cây này trữ nước trong những chiếc lá dày của chúng. Do đó chúng cần được tưới nước hàng tuần và tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng không khí khô.

Cây sen đá


Cây tre
Loài cây “may mắn” này cần rất ít ánh sáng, do vậy chúng rất hợp với không gian trong văn phòng. Điều tuyệt vời hơn là chúng còn mang lại phong thủy tốt cho nơi làm việc của bạn.

Cây tre


Cây đa
Dù văn phòng của bạn ngập trong ánh nắng hay chỉ có một chút nắng xuyên qua thì loài cây này vẫn sống sót tốt. Và vì chúng là loài cây ưa hạn nên chúng vẫn có thể phát triển kể cả khi bạn không để ý tới.

Cây đa


Cây thường xuân
Khi bạn bắt đầu trồng giống cây thân leo này, bạn cần phải tưới nước thường xuyên. Nhưng khi chúng đã phát triển ổn đinh thì chúng có khả năng chịu hạn khá tốt. Đặc biệt là chúng ưa nhiệt độ mát vừa phải trong văn phòng.

Cây thường xuân

 

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Mis Na
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ