0968.796.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com

3 Cây cảnh trong nhà hỗ trợ tuyệt vời cho không gian phong thủy nội thất của bạn

Trong triết học phong thủy, mùa xuân được tượng trưng cho sự khởi đầu, sự phát triển và mở rộng mới nó cũng giống như cây xanh khi bắt đầu đâm trồi nảy lộc.

Chúng tôi sử dụng cây, với màu xanh của lá và màu xanh da trời, cũng như hình dạng cây cột và mở rộng trong phong thủy tượng trưng cho loại năng lượng này. Ngoài việc làm cho không gian trong nhà thêm phần hấp dẫn hơn! Nhưng bạn có biết rằng cây cảnh trong nhà có những khả năng thần kỳ giúp cho con người cải thiện chất lượng không khí tốt hơn không ? Nhiều cây trồng trong nhà đã được những nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh là loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại tồn tại trong không khí, các khí độc hại có nguồn gốc từ vật liệu tổng hợp được tìm thấy trong các tòa nhà, đồ vật nội thất, và thậm chí ngay cả những chiếc quần áo bạn đang mặc. Những độc tố này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm năng suất làm việc của bạn.

 

Bổ xung cây xanh đến một không gian trong nhà hay văn phòng cũng có thể giúp tạo ra một năng lượng nhẹ nhàng và sống động hơn, và chúng có thể giúp chữa lành chúng ta qua trực quan và thể chất của nó- màu xanh tự nhiên của lá cây giúp cho chúng ta có thể thư giãn và trị liệu. Bây giờ mùa xuân đã bắt đầu đến, để bổ sung một số năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn và sử dụng một số cây cảnh trong nhà hữu ích vào mùa xuân này. Dưới đây là 3 cây cảnh phong thủy trong nhà giúp hỗ trợ tuyệt vời trong việc sử dụng điều chỉnh phong thủy phù cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng VinaTrees đi tìm hiểu về 3 loại cây đó - Ý nghĩa và tác dụng của chúng trong phong thủy nhé!

 

Tre may mắn (Cây phát lộc)

 

Tre là một loại cây rất phong phú ở châu Á và chúng phát triển rất nhanh chóng. Nó đại diện cho tăng trưởng ngay thẳng và trung thực, cũng như tính linh hoạt và khả năng thích ứng. Kể từ khi cây tre không hoa, quả, nó có tuổi thọ dài và đơn giản. Và bởi vì nó là rỗng, tre cũng tượng trưng cho một trái tim trống rỗng của sự khiêm tốn. Tôi thích một điều thực tế rằng trong văn hóa phương Tây, Cây tre cũng đã trở thành một biểu tượng cho màu xanh lá bền vững. Tre may mắncó hình dạng trông rất giống nhau, rất dễ dàng để chăm sóc, và đại diện cho những điều tương tự một cách tượng trưng.

 

Cây phát lộc ( Cây tre may mắn)

 

Trong phong thủy, tre may mắn là lý tưởng khi nó thẳng. Đôi khi bạn thấy các hình dáng xoăn hoặc xoắn, mà thực sự đại diện cho các đối diện của sự phát triển thẳng đứng và tích cực, chẳng hạn như năng lượng xoay tròn và xoán ốc đi xuống. Chắc hẳn, bạn sẽ thích sử dụng tre may mắn cho các ứng dụng phong thủy vì chúng có thể phát triển mạnh trong một loạt các điều kiện ánh sáng, trong nước hoặc trong đất, và rất dễ kiếm.

 

Tôi thường đề nghị khách hàng đặt hai thân cây tre may mắn được trồng thủy sinh trong một chiếc bình duy nhất ở khu vực mối quan hệ trong phòng ngủ của họ. Để xác định vị trí khu vực này, đứng ở cửa phòng ngủ của bạn và bạn phải đối mặt vào phòng. Sau góc bên phải là vùng quan hệ . “Cặp” ở đây tượng trưng cho một ý nghĩa hài hòa giữa bạn và đối tác hiện tại hoặc tương lai của bạn. Cả hai thân cây phát lộc tốt nhất phải giống nhau về kích thước nó đại diện cho một mối quan hệ phù hợp, cân bằng, hài hòa và bình đẳng mà có thể cùng nhau phát triển.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sự phong phú và thịnh vượng, bạn có thể đặt 3 hoặc 9 cuống trong khu vực giàu có của gia đình, văn phòng, hoặc phòng ngủ hay tốt hơn, trong tất cả ba địa điểm đó. Để xác định vị trí các khu vực giàu có của bản đồ phong thủy, đứng tại cửa vào nhà hay phòng. Sau góc trên bên trái đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Các cây tre may mắn sẽ đại diện cho tăng trưởng tích cực và ổn định.

 

Chậu Hoa lan

Chậu Hoa lan
 

Hoa lan là loài thực vật có hoa duyên dáng. Những bông hoa nở lâu, bền bỉ và chúng có rất nhiều các hình dạng, kích thước và màu sắc. Hoa lan có thể nở quanh năm, ngay cả trong mùa đông lạnh nhất. Nó không chỉ hấp thụ khí carbon dioxide mà còn sản sinh ra oxy vào ban đêm, làm cho chúng rất lý tưởng cho việc bày trí trong phòng ngủ. Do đó, Hoa lan cũng có thể giúp chúng ta ngủ ngon hơn vì điều đó. Nhưng có một lý do tại sao nó lại là tuyệt vời để bày trí trong phòng ngủ như vậy? Đối với mục đích trong phong thủy, chúng ta thường sử dụng hoa lan để điều chỉnh mối quan hệ. Trong khi tre có thể được sử dụng cho một mối quan hệ hiện tại hoặc tiềm năng, phong lan thường được sử dụng nhiều hơn để tìm một đối tác mới. Một cây hoa lan được đặt trong khu vực mối quan hệ chiến lược của phòng ngủ hoặc trên đầu giường của bạn sẽ giúp thu hút một đối tác danh dự và trung thực.

 

Một điều khiến cho tôi rất buồn khi người ta quăng cây lan đi sau khi những bông hoa đã héo. Điều mà hầu hết mọi người không biết là sau khi những bông hoa héo, cây phong lan còn lại vẫn còn sống! Chúng có thể không ra hoa trong một thời gian, nhưng bạn có thể giữ nó để nuôi dưỡng và chăm sóc nó thường xuyên. Và hoa nở mỗi năm cũng như là một phần quà xứng đáng tuyệt vời cho công sức bỏ ra của bạn.

 

Vạn niên thanh bò (Hoàng Tâm Điệp - Trầu bà leo )

 

Tôi có một Vạn niên thanh bò mà tôi nhận được như một món quà tân gia hơn một thập kỷ trước đây. Cây cảnh này là một cây dây leo với lá hình trái tim. Nó rất thích hợp cho những người người bận rộn không có thời gian chăm sóc. Hoàng Tâm Điệp đã sống sót hơn một tuần khi mà quên tưới nước và thậm chí trong một căn hộ tối om, thiếu ánh sáng. Nó cũng đang chịu rất nhiều côn trùng.

 

Vạn niên thanh bò

 

Các cây này được cho là đặc biệt rất tốt để loại bỏ formaldehyde và carbon monoxide. Đây là một trong những cây cảnh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nó tuyệt vời cho góc tối và các khu vực trên tủ hoặc kệ. Trong phong thủy, có những vị trí trong nhà của bạn dễ dàng thu hút và thu thập năng lượng xấu và trì trệ. Vì Vạn niên thanh bò là dễ chăm sóc và chụi được nơi có ánh sáng kém, nó là hoàn hảo cho những vị trí này. Cây cảnh này sẽ mang lại màu xanh lá cây và mang lại năng lượng sống cho khu vực đó.

 

Vạn niên thanh bò vô cùng dễ dàng để nhân giống. Đơn giản chỉ cần cắt tỉa một nhánh dài khoảng 10 -15cm ngay dưới chiếc lá. Và thả nó trong nước. Rễ sẽ bắt đầu phát triển trong một vài tuần, sau đó bạn có thể trồng chúng vào chậu để bày đặt những vị trí mong muốn.

 

Nói chung…

 

Như một quy tắc trong phong thủy, chúng tôi thường thích cây lá mềm và tròn. Hình dạng này cung cấp một năng lượng mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Cây có lá nhọn, gai, hoặc kim nhọn tránh được là tốt nhất cho các ứng dụng phong thủy . Điều đó nói rằng, có hoàn toàn những tình huống mà nó có thể cho thích hợp. Và nếu bạn đã có cây cảnh này như vậy trong nhà không có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ chúng. Ví dụ, có thể bạn đã nhận được một món quà tuyệt vời một cây xương rồng chẳng hạn từ bà nội của bạn trong năm trước. Nhưng nói chung nếu bạn muốn thêm một cây cảnh vào nhà của bạn với một ý định phong thủy, thì nên chọn một loại cây gì đó ít gai.

 

Một lời nhắc nhở, hãy quan tâm đến sức khỏe của cây. Hãy chăm sóc một cách tốt nhất giúp cho cây cảnh của bạn có thể sống khỏe mạnh. Mọi người thường tưới quá nhiều nước cho cây. Để tránh tình trạng này, tôi đề nghị bạn sử dụng ngón tay của bạn để cảm thấy như thế nào là đất ẩm. Chỉ cần chọc nó xuống đất khoảng 2 - 4 cm. Cây cảnh trong nhà mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà, cung cấp dòng năng lượng tích cực, và cải thiện chất lượng không khí cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Loại Lá Đắt Giá Từ Hương Vị đến Vị Thuốc Chữa Bá Bệnh

Khám phá cây chanh tứ quý - một loại lá đặc biệt kết hợp hương vị độc đáo trong nấu ăn và tác dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Ms Na - 0968.796.968 Mr Thanh
Email : hoasenvietdn@gmail.com

zalo