Cây Hàn Quốc Tặng Khai Trương, Chúc Mừng
Cây hàn quốc tặng khai trương, chúc mừng với thiết kế trang trí theo phong cách chúc mừng của người Hàn. Với sự hòa nhập kinh tế hiện nay, người Hàn đang sinh sống và lập nghiệp tại Đà Nẵng nói chung và Việt Nam nói riêng ngày một nhiều. Việc tặng cây chúc mừng Hàn Quốc vào các dịp khai trương, khánh thành, chúc mừng,... để ghi điểm trong mắt những đối tác này của bạn với cây Hàn Quốc này để tỏ sự quan tâm và trang trọng nhất nhé!!
Mã sản phẩm: cây hàn quốc

250.000đ

200.000đ

Số lượng:
- +
Mô tả sản phẩm

Cây Hàn Quốc Tặng Khai Trương

Cây Hàn Quốc Tặng Khai Trương - Đây được xem một món quà mang đậm nét độc đáo văn hóa của người dân sứ "Kim chi" - là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong kinh doanh, phản ánh sự hòa nhập và sự phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Với thiết kế trang trí theo phong cách chúc mừng của người Hàn, cây này là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa văn hóa.

 

Cây Hàn Quốc tặng khai trương nhà hàng Hàn Quốc tại Đà Nẵng

 

Đặc Điểm Cây Hàn Quốc Tặng Khai Trương:

  • Thiết Kế Trang Trí: Cây được trưng bày trong một chậu trang trí theo phong cách Hàn Quốc được lấy ý tưởng từ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, với các họa tiết truyền thống kết hợp hiện đại tùy theo sở thích của người nhận. 

 

Cây Hàn Quốc tặng khai trương Pub Hàn Quốc tại Đà Nẵng

 

  • Ý Nghĩa Phong Thủy: Cây mang theo thông điệp về sự thịnh vượng, may mắn và thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng không chỉ là một món quà mà còn là một phương tiện để gửi đi những lời chúc tốt lành.

  • Ý nghĩa với người Hàn Quốc: Vì được lấy cảm hứng từ chính vùng đất mẹ của mình, nên khi nhận những món quà này người nhận là người Hàn sẽ vô cùng cảm động và cảm thấy được trân trọng, quan tâm. Người Việt Nam khi làm việc với người Hàn Quốc rất ưa chuộng cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng để thể hiện sự gắn kết, lòng trân quý gửi đến đối tác, khách hàng của mình.

Phù Hợp Đặt Ở:

  • Phòng họp, văn phòng công sở: để tạo điểm nhấn và không khí tích cực trong môi trường làm việc.

  • Để bàn làm việc, sảnh lễ tân, bàn thần tài, bàn phòng chờ,... 

 

Cây Hàn Quốc để bàn tặng khai trương, chúc mừng

 

  • Nhà hàng, khách sạn: làm trang trí nội thất sang trọng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Quà Tặng Trong Những Dịp Đặc Biệt: khai trương, khánh thành, thăng chức hay những dịp lễ tết, để thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với đối tác, bạn bè và người thân.

Với dịch vụ giao hàng đến tận tay và sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Bộ sưu tập cây tặng khai trương Hàn Quốc của Cây Cảnh Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gửi đi những lời chúc tốt lành và mang lại ấn tượng đậm nét trong mắt những người nhận.

 

Cây Hàn Quốc để bàn tặng khai trương, chúc mừng tại Đà Nẵng

99+ Mẫu cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng

Các loại cây được ưa chuộng làm cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng nhất tại Đà Nẵng, bởi tính chất là cây trong nhà, có vóc dạng đẹp, xanh bóng và dễ dàng chăm sóc.

Liên hệ mua cây và băng rôn Hàn tại đây:

Liên hệ: 0916.700.968 (Ms. Na) – 0905.593.968  (Mr. Thanh)

Đặt cây xanh theo yêu cầu - màu sắc - quy cách - số lượng

1. Cây Hạnh Phúc (Radermachera Sinica)

Cây hạnh phúc được trang trí làm cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng mang sứ mệnh đem đến sự bình yên, sự may mắn và niềm tin vào một tương lai tươi sáng, đầy ắp hạnh phúc và thành công. Thân cây, mảnh mai và thanh thoát, như là một phần của tự nhiên, tỏa ra vẻ uyển chuyển và thanh nhã. 

Cây Hàn Quốc để bàn tặng khai trương, chúc mừng tại Đà Nẵng

Cây hạnh phúc làm cây Hàn Quốc tặng khai trương nhà hàng, Mart Hàn Quốc đặc biệt ý nghĩa

Nhìn kỹ vào mỗi cành, bạn sẽ bắt gặp những chùm lá tinh tế, hình dáng trái tim, đẹp mắt và ý nghĩa. Cây Hạnh Phúc như là những lời nhắn đầy tình cảm, hy vọng và niềm tin, nhấn mạnh vào ý nghĩa của sự kết nối và tương ái đến người nhận.

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng

Cây hạnh phúc làm cây Hàn Quốc tặng khai trương nhà hàng, Mart Hàn Quốc đặc biệt ý nghĩa

 

2. Cây Kim Tiền 

Cây kim tiền không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc, giàu sang mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn trong văn hóa phong thủy của nhiều nền văn hóa Đông Á. Việc treo nơ màu đỏ hoặc dây đồng tiền vàng trên cây không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn được xem như một cách kích thích vượng khí, giúp cây hấp thụ và lan tỏa năng lượng tích cực trong không gian sống, làm việc của gia chủ.

 

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng

 

Đây là lí do mà cây kim tiền đặc biệt được mua nhiều làm cây tặng khai trương nhà hàng Hàn Quốc tại Đà Nẵng và cũng là cây Hàn Quốc tặng khai trương ý nghĩa nhất.

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng

Cây Kim Tiền làm cây Hàn Quốc tặng khai trương nhà hàng

 

3. Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan, biểu tượng may mắn trong văn hóa Hàn Quốc, thường được ưa chuộng làm quà tặng trong dịp khai trương. Trong phong thủy, cây Thiết Mộc Lan được coi là mang lại năng lượng tích cực, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, khi cây nở hoa, điều này được xem là dấu hiệu của sự đổ lộc, tiền tài đang đến với gia đình.

 

 

 

Cây Thiết Mộc Lan là loại cây không thể thiếu khi bạn đang tìm cây Hàn Quốc tặng khai trương cho đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân của mình.

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng mang lại sự vượng phát, tài lộc

Cây Thiết mộc lan làm cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng

 

4. Cây Lưỡi Hổ

Cây lưởi hổ có năng lượng phong thuỷ giúp bảo vệ bạn, chống lại khí xấu quanh nhà hay văn phòng, nhưng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Trong kinh doanh và trong cuộc sống thường ngày, lưỡi hổ là món quà thường xuyên nhằm gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, bạn bè… mong đem lại may mắn tài lộc và rủ bỏ những điều xấu, hoặc như món quà biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, rắn rỏi và không ngừng tiến lên 

 

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng với cây lưỡi hổ mang lại vượng khí tốt, cầu tài lộc cho gia chủ

Cây Lưỡi hổ làm cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng

Người ta tin rằng những ai trồng Lưỡi hổ sẽ được Bát tiên tặng cho 8 món quà, được gọi là Bát công đức thuỷ (8 phẩm hạnh tốt đẹp). Ở Trung Quốc và Hàn Quốc, người ta đặt cây ở gần cửa ra vào để tỏ ý đón rước Bát công vào nhà. Vì vậy cây lưỡi hổ được rất nhiều người ưa chuộng làm cây Hàn Quốc tặng khai trương gửi đến những nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

 

5. Cây Trầu bà Cột 

Trầu bà cột thực sự là một biểu tượng phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Sự mạnh mẽ và kiên định của cây khi leo cao trên cột thường được liên kết với sức mạnh và sự ổn định trong cuộc sống. Những chiếc lá to và bóng mướt tượng trưng cho sự mầm mống, sự phát triển và may mắn.

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng với cây trầu bà cột

Việc sử dụng Trầu Bà cột làm quà tặng trong các dịp quan trọng như cây tặng khai trương, khánh thành, tân gia, sinh nhật hay mừng thọ thực sự mang ý nghĩa. Đây không chỉ là một món quà đẹp mắt mà còn là một biểu hiện của mong muốn gửi đến người nhận những lời chúc tốt lành, may mắn và thành công trong mọi việc.

 

6. Cây trúc bách hợp

Trúc bách hợp thực sự là một loại cây đặc biệt trong văn hóa phong thủy và quan niệm tâm linh của nhiều người Á Đông. Sự kết hợp giữa tên gọi và ý nghĩa của loài cây này tạo nên một hình ảnh về sự phú quý, may mắn và sự vững chắc trong cuộc sống.

 

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng với cây trúc bách hợp phong thủy

 

Với ý nghĩa của từ "trúc" là "trời đất trường xuân", Trúc bách hợp biểu thị sự vĩnh cửu và trường tồn theo năm tháng. Sự liên kết giữa trúc và chúc phúc càng làm tăng thêm giá trị tâm linh của loài cây này. Theo phong thủy tin rằng việc trồng trúc ở trước và sau nhà mang lại may mắn cho gia đình, điều này thể hiện niềm tin sâu sắc vào sự hài hòa và thịnh vượng.

 

7. Cây kim ngân

Cây kim ngân biểu tượng cho sự giàu có và may mắn về tài lộc. Tặng cây kim ngân trong các dịp đặc biệt là cách thể hiện sự quý phái và chúc phúc cho người nhận. Với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, cây kim ngân cũng biểu thị sự tôn trọng và đối đãi đặc biệt. Đây là món quà ý nghĩa, làm cho người nhận cảm thấy đặc biệt và trân trọng. Cây kim ngân làm cây Hàn Quốc tặng khai trương là cách chia sẻ niềm vui và may mắn gửi đến người nhận khi bắt đầu một cửa hàng, nhà hàng mới.

Cây Hàn Quốc tặng khai trương tại Đà Nẵng với cây kim ngân

 

Mua cây Hàn Quốc tặng khai trương, chúc mừng tại Đà Nẵng đang là trào lưu và xu hương được mua nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế cây Hàn Quốc chúc mừng tinh tế, cực trending, thu hút mắt nhìn của cả giới trẻ và giới thượng lưu yêu thích tại Đà Nẵng.  Mua cây Hàn Quốc chúc mừng các nhà hàng, quán ăn, Spa, khách sạn của khách hàng, bạn bè, đối tác Hàn Quốc được nhiều người tìm kiếm tại Đà Nẵng.

Liên hệ mua cây tặng khai trương và băng rôn Hàn tại đây:

Liên hệ: 0916.700.968 (Ms. Na) – 0905.593.968  (Mr. Thanh)

Đặt cây xanh theo yêu cầu - màu sắc - quy cách - số lượng

Chăm Sóc :

  • Lượng Nước Trung Bình: Tưới vừa đủ mỗi 5 đến 7 ngày một lần, đảm bảo cây luôn trong tình trạng tươi tốt.

  • Ánh Sáng Phù Hợp: Cây ưa ánh sáng vừa, có thể đặt ở nơi có ánh sáng lọc hoặc gián tiếp để đảm bảo sức khỏe và phát triển của cây.

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất
Họ và tên
Số điện thoại
Email